TÌM HIỂU CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Để hiểu rõ hơn về căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ, chúng ta sẽ cùng điểm qua thiết kế cũng như ưu nhược điểm của nó trong bài viết này.

Theo dự kiến, diện tích của căn hộ 4 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ rơi vào khoảng từ 121m2 trở lên, đây là khoảng không gian rộng lớn, là địa chỉ an cư tuyệt vời cho đại gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Căn hộ 4 phòng ngủ này thích hợp cho các hộ gia đình nhiều thành viên, hoặc từ 3 thế hệ trở lên để mỗi người đều có thể có khoảng không gian của riêng mình và được gắn kết trong một không gian chung, hài hòa tổng thể. Đây cũng sẽ là nơi sum họp của giúp gia đình bạn đã gắn bó lại càng thêm gắn bó và là một không gian ngập tràn hạnh phúc của gia đình.

Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình đông thế hệ và nhiều thành viên.

Ưu điểm của căn 4 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
► Căn hộ nằm tại vị trí góc, có khoảng không gian vô cùng rộng lớn view nhìn ra Hồ Giảng Võ xanh mát và trung tâm thủ đô sầm uất
► Môi trường trong lành, sạch sẽ hòa cùng với nét đẹp hiện đại, cuộc sống văn minh, lịch sự sẽ là tiền để giúp con em của bạn – thế hệ tương lai của đất nước được thỏa sức sáng tạo.
► Là một không gian thích hợp với gia đình nhiều thế hệ, là nơi để gắn kết các thành viên trong gia đình. Và tuy nhiều thành viên cùng chung sống nhưng vẫn rất đảm bảo tính riêng tư của mỗi người.
► Đồng thời căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang đến cuộc sống thoải mái, rộng lớn và đẳng cấp cho gia chủ.

Vinhomes Giảng Võ

Phòng ngủ rộng rãi thoáng đãng tại căn hộ 4 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thực tế thì hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án cho nên cũng chưa có thông tin chính thức về giá bán của những căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Thế nhưng có thể ước tính giá bán của căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gallery sẽ là một mức giá phù hợp so với lợi ích và giá trị cuộc sống mà nhận được.

Để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án đáng sống bậc nhất thủ đô, quý khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin chi tiết về giá bán cũng như thời điểm dự án Vinhomes Giảng Võ mở bán qua mẫu đăng ký dưới đây, hoặc chủ động liên hệ với Hotline: 097 555 4946 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ mọi thông tin chi tiết.

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *