Tìm hiểu đặc điểm của bỉm cho bé Merries

Merries là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản về tã giấy và được rất nhiều các bà mẹ ở Nhật và trên toàn thế giới tin dùng. Sản phẩm bỉm Merries đã dần khẳng định được vị thế và không ngừng sản phẩm tiên tiến đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mừng khai trương cửa hàng mới, Shop Trẻ Thơ hiên có rất nhiều chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm, đặc biệt là sữa bột aptamil của đức, bỉm…

Chất liệu mềm mại

Các mẹ luôn lo lắng cho làn da của con mình khi sử dụng bỉm, tã. Hiểu được những nhu cầu đó, sản phẩm tã, ta giay merries được nghiên cứu, sử dụng chất liệu mềm mại, êm dịu theo công nghệ bảo vệ chăm sóc da hàng đầu nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Siêu thấm hút và thông thoáng tuyệt đối

Đây có lẽ là một trong những điểm khác biệt của Merries so với các sản phẩm khác. Với công nghệ thấm hút kép tuyệt vời, dịch lỏng của bé sẽ được hút ngay lập tức và ngăn hiện tượng trào ngược trở lại. Bên cạnh đó, chất liệu màng thoát khí độc đáo, bề mặt tiếp xúc của tã có chứa hàng ngàn khe hở để không khí có thể dễ dàng xuyên qua giúp da bé yêu luôn khô thoáng, dễ chịu thoải mái.

Thiết kế thông minh

Bỉm Merries được thiết kế rất thông minh, ôm trọn phần hông của bé với đai chun mềm mại, co dãn, giúp bé thoải mái vận động, vui chơi mà không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bỉm merries còn có vạch báo thời gian thay tã hết sức tiện lợi: màu tự động chuyển từ vàng nhạt sang xanh lá đậm là lúc phù hợp để các mẹ thay tã bé cưng. Đây là đặc tính vượt trội rất riêng chỉ có ở thương hiệu bỉm Merries.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại bỉm Merries dạng dán, tã quần với nhiều kích cỡ phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Tìm hiểu thêm giá tã giấy huggies cho bé hiện nay.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *