Tìm hiểu một cách đầy đủ về bệnh dài bao quy đầu và biến chứng

Như thế nào là bệnh dài bao quy đầu và như thế nào là các biến chứng của bệnh dài bao quy đầu? Và cách nào để ngăn ngừa những biến chứng không mong muốn đó. Cùng với các bác sĩ nam khoa Mayo trao đổi và chia sẻ về vấn đề này..

Biến chứng của dài bao quy đầu gây nên các nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh liên quan đến tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới khi mắc phải là rất cao. Vì vậy, nam giới mắc bệnh cần chú ý vệ sinh, tình dục lành mạnh và cat bao quy dau o dau sớm để ngăn chặn biến chứng dài của bao quy đầu mang lại, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Đi tiểu khó khăn, quy đầu không thể lộ ra ngoài khi cương cứng,…là những dấu hiệu điển hình của dài bao quy đầu. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa có nhiều biến chứng nguy hiểm, Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra một loạt biến chứng nghiêm trọng như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, xuất tinh sớm, vô sinh, gây ung thư dương vật,… Vì vậy, nam giới khi mắc bệnh cần phải đi khám chữa càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị cần phải có biện pháp ngăn chặn biến chứng của dài bao quy đầu.

Làm sao để ngăn chặn biến chứng của dài bao quy đầu

bien chung cua dai bao quy dau

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, để tránh những biến chứng của dài bao quy đầu có thể nguy hiểm đến tính mạng, nam giới nên lưu ý thực hiện một số điều như sau:

– Chú ý vệ sinh: Vệ sinh hàng ngày sạch sẽ để loại bỏ bựa sinh dục, hạn chế môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, đảm bảo dương vật sạch sẽ để không bị viêm nhiễm.

– Lộn bao quy đầu: Khi đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong bao quy đầu.

– Quan hệ tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

> Xem thêm:

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo, nam giới cần lưu ý các bước thực hiện trên chỉ phần nào hạn chế biến chứng của dài bao quy đầu mang lại, hoàn toàn không thể điều trị dứt điểm tình trạng này. Do vậy, nam giới khi bị dài bao quy đầu, cách tốt nhất là nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Hiện nay, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu đang là phương pháp được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao. Phương pháp này đang được Phòng khám nam khoa Mayo áp dụng thành công cho nhiều nam giới có nhu cầu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành điều trị, môi trường thực hiện vô khuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại kết quả phẫu thuật điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đặc biệt là hạn chế triệt để các biến chứng của dài bao quy đầu khi điều trị căn bệnh này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các biện pháp ngăn chặn biến chứng của dài bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (08) 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả: tuananh1080

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *