tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại day chuyen loc nuoc ro với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm lọc lọc nước tốt nhất ?
tại sao phải lựa chọn dây chuyền lọc nuoc tốt nhất?
Cùng với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa mới nhất hóa và đô thị hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm môi trường nước càng là Chủ đề lớn của toàn xã hội , gây ảnh hưởng không hề  nhỏ đến sức khỏe con người của nhân loại. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc dây chuyền lọc lọc nước tốt nhất là Đề tài được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm, ngay cả nước hệ thống cũng chưa  sạch như mắt thường đã thấy Vì nó chứa một hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe con người .
– Để có thể lựa  chọn được máy lọc xử lý nước tốt nhất quý khách hàng nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống của hệ thống lọc loc nuoc đó. Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc từ vật liệu gì ?
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm lọc nước và nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau kiến khách hàng khó phân biệt được loại sản phẩm nào là tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.

Chúng tôi là đơn vị lọc nước và tham gia nhiều dự án xử lý xử lý nước lâu năm có nhận định như sau:
Chung quy lại không có dây chuyền lọc lọc nước nào tốt nhất cũng như không có hệ thống nào kém chất lượng, mà mỗi loại hệ thống sẽ sử dụng phù hợp với đặc thù loại nguồn loc nuoc gia đình bạn nhất. và tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn loc nuoc tinh khiet loại dây chuyền phù hợp.

Chủ đề hiện nay nhiều người đang thắc mắc giữa 2 công nghệ RO và Nano thì nên dùng loại nào:
Trao đổi với anh H (TS.Viện phó viện tài nguyên môi trường người có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lọc nước )  trước khi lựa chọn RO hay Nano nên đánh báo giá và các tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn dòng công nghệ xử lý nước RO: RO là công nghệ lọc lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết dùng cho mục địch uống luôn trực tiếp,  loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. các lõi 1 đến lõi 4 là có tác dụng lọc,các lõi 5-8 có chức năng bổ sung PH, khoáng chất  nhưng không đáng kể, hệ thống lọc lọc nước RO  lọc được hầu như tất cả các  nguồn xử lý nước có độ cứng cao như xu ly nuoc giếng khoan, lọc nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nuoc dây chuyền qua xử lý nhưng chưa tốt (lưu ý nguồn xử lý nước nhiễm canxi cần tiền xử lý trước, không nhanh gây ra tắc màng lọc ) các hãng hệ thống lọc xử lý nước RO tin dùng như: máy lọc xu ly nuoc kangaroo (đài loan) , sản phẩm lọc loc nuoc jenpec (nhật),karofi (việt nam)…

Tiêu chí chọn dòng công nghệ nano :
Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố, so với RO thì nano không bỏ được kim loại nặng nên chưa dùng được với các nguồn lọc nước có độ cứng cao bị nhiễm canxi, sắt, man gan.. (dấu hiệu là khi đun có đóng cặn trắng hoặc vàng ở đáy ấm)
Như vậy hệ thống lọc xu ly nuoc nano chỉ sử dụng uống được khi lọc các nguồn xử lý nước máy sạch đã qua xử lý , hoặc nước mưa .. còn các nguồn loc nuoc khác chưa đảm bảo chỉ dùng lọc cho nấu ăn không nên uống trực tiếp ( TS.H chi sẻ)
các hãng máy lọc nuoc Nano tin dùng hiện nay như: Nano geyser (LB nga),  Aquastar (malaysia)..

Lưu ý khi chọn mua dây chuyền lọc nước :
– Nên đến mua hàng những cửa hàng  lớn uy tín có địa chỉ cố định (tránh mua các đơn vị quảng cáo cung cấp hàng qua mạng không có địa điểm cố định gặp khó khăn về bảo dưỡng bào trì sau này)
– Phải là đơn vị chuyên sâu về lọc xử lý nước lâu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc loc nuoc , thấc mắc phù hợp theo nhu cầu và nguồn loc nuoc của khách hàng.( tránh các đơn vị hỗ trợ bán hàng theo lợi ích mà chưa quan tâm đến chất lượng sản phẩm)
– Các dịch vụ bảo dưỡng bảo hành , sửa náy lọc lọc nước , thay lõi lọc nước loc nuoc chính sách hậu mãi của đơn vị bán có tốt chưa ?

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *