Tìm hiểu thêm về sữa Nan cho bé

Chuẩn bị sinh con, các bố mẹ hiện đại thường tìm hiểu rất kỹ những thông tin về các loại sữa bột trên thị trường nhằm đưa ra quyết định lựa chọn loại sữa nào phù hợp nhất với bé yêu nhà mình. Trên thị trường có nhiều loại sữa bột dành cho trẻ em, song việc lựa chọn sử dụng dòng sữa bột nào là câu hỏi nhiều bố mẹ đặt ra và đi tìm câu giải đáp. Sữa Nan là một trong những thương hiệu sữa được nhiều bố mẹ lựa chọn sau khi tìm hiểu thông tin và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa. Cùng tìm hiểu chi tiết về sữa bột Nan để hiểu tại sao thương hiệu này luôn nằm trong tốp 5 loại sữa bán chạy nhất ở thị trường Viêt Nam nhé.

>> Sản phẩm tham khảo: sua aptamil cua duc

Sữa bột Nan cho trẻ em có đa dạng không?

Trên thị trường việt Nam hiện này, sữa bột Nan phổ biến có 4 loại dành cho trẻ em, gồm:

– Các loại sữa bột Nan dành cho trẻ em phát triển hoàn toàn bình thường, các mẹ quan sát thấy kí hiệu là Nan Pro hoặc Nan Optipro trên vỏ hộp, đánh số tương ứng với tháng tuổi của con

– Các dòng chuyên dùng cho trẻ em có vấn đề bẩm sinh cần sữa chuyên dụng, gồm:

+ Loại sữa chuyên dùng cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng, sinh non, cá mẹ quan sát thấy kí hiệu là Nan Pre trên vỏ hộp

+ Loại sữa bột Nan chuyên dành riêng cho trẻ có tiền sử bị dị ứng đạm sữa bò, được đánh kí hiệu là Nan HA trên vỏ hộp

+ Loại sữa Nan được đặc chế dành riêng cho trẻ bị tiêu chảy và sau tiêu chảy, được đánh kí hiệu Nan AL110 trên vỏ hộp.

Sữa Nan có nguồn gốc thế nào?

Sữa Nan là thương hiệu sữa bột của hãng Nestle. Tuy nhiên, chúng được sản xuất ở nhiều nước khác nhau tùy theo từng loại. Hiện nay, có những loại phổ biến trên thị trường như sau:

– Sữa Nan Nga: được sản xuất và phân phối cho thị trường Nga, bao gồm 4 dòng chính được đánh số từ 1 đến 4 tương ứng với trẻ từ 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-18 tháng và trên 18 tháng tuổi. Vì sản xuất và tiêu thụ trên thị trường Nga nên trên vỏ hộp sẽ toàn tiếng Nga, các mẹ quen gọi luôn là sữa Nan Nga. Hàng theo đường xách tay là chính.

– Sữa Nan Pro: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam, có hai loại là Nan Pro 1 (0-6 tháng) và Nan Pro 2 (6-12 tháng)

– Sữa Nan HA: sản xuất tại Đức, nhập khẩu về Việt Nam, có ba loại là Nan HA 1(0 – 6 tháng), Nan HA 2 (6-24 tháng), Nan HA 3 (2-6 tuổi)

Sua Prenan: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam.

– Sữa Nan AL110: sản xuất tại Hà Lan, nhập khẩu về Việt Nam.

– Sữa Nan Grow 3: sản xuất tại Philipin, nhập khẩu về Việt Nam.

Địa chỉ mua sữa Nan tin cậy ?

Để mua được sữa Nan đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, các bố mẹ có thể tham khảo mua hàng tại Shop Trẻ Thơ. Với hệ thống phân phối rộng lớn và chính sách giao hàng tận nơi, Shop Trẻ Thơ sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sữa Nan chất lượng đến tận tay người têu dùng trong thời gian sớm nhất. Tìm hiểu thêm sữa glico dạng thanh cho bé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *