Tìm hiểu về binh sữa Philips Avent chất lượng cho trẻ sơ sinh

Dạo một vòng thị trường bán đồ dùng cho em bé sơ sinh, mẹ sẽ thấy riêng mục bình sữa cho trẻ rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, dung tích và giá thành vì thế cũng khác nhau khá nhiều. Đa số các thương hiệu bình sữa nổi tiếng đều đã có mặt ở Việt Nam và đáp ứng phần lớn nhu cầu về bình sữa cho trẻ. Một trong những thương hiệu bình sữa cao cấp Philips Avent .

>> Tin cùng chủ đề: Giữ ấm cho trẻ đúng cách vào mùa đông

Cũng đã chiếm một phân khúc thị phần bình sữa trẻ em của Việt Nam trong những năm gần đây. Để tìm hiểu kĩ về bình sữa Philips Avent, cùng tổng hợp thông tin được đánh giá và thảo luận của các bà mẹ bỉm sữa nhé.

Sự đa dạng của bình sữa Philips Avent

Bình sữa Avent thuộc thương hiệu Philips nổi tiếng của Anh Quốc. Chúng được nghiên cứu và chế tạo phù hợp với trẻ em bú bình. Được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bình Avent Philips đã và đang chiếm lĩnh một phân khúc thị trường bình sữa cao cấp cho trẻ em. Giá thành của bình Philips Avent cao hơn mặt bằng chung, nhưng bù lại, bạn có thể tìm thấy sự đa dạng về màu sắc (các gam màu cơ bản gồm xanh, trăng và hồng), về kiểu dáng (cổ điển, chuẩn và kiểu dáng mô phỏng tự nhiên), về dung tích bình (từ 60 ml – 330 ml) và chất liệu rất an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua bình đơn hay set 2, 3, 4. Trên thị trường cũng cho thấy, sự đa dạng về kiểu núm ty đi kèm của thương hiệu Philips Avent làm nhiều mẹ rất hài lòng khi tìm mua bình sữa Philips Avent. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là có rất nhiều sự lựa chọn khi mua bình sữa Philips Avent cho bé.

Đánh giá ưu điểm của bình sữa Philips Avent

Theo nhận định chung thì bình sữa Philips Avent có những ưu điểm sau:

– Làm từ chất liệu an toàn: Bình sữa của Philips Avent được làm từ 2 loại là chất liệu nhựa (PES, PP) và  thủy tinh. Chúng đều được kiểm định và đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé.

– Bình có hệ thống van giúp chống đầy hơi: được thiết kế như một chiếc gờ ở ngay dưới núm ti với van khí một chiều nên chỉ cho phép không khí lưu thông trong bình nên không làm cho bé bị sặc hay nôn trớ.

– Bình Philips Avent có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về chất liệu, về dung tích (từ 120 ml đến trên 300 ml), về thiết kế (từ bình sữa cổ điển đến các bình sữa cải tiến hơn như bình sữa mô phỏng tự nhiên).

– Núm ti của bình sữa Avent cũng được làm từ chất liệu silicon với đa dạng về thiết kế (núm ti của bình Avent Natural có hình cánh hoa  mô phỏng tự nhiên giống bầu sữa mẹ nên giúp bé làm quen hơn với việc bú bình dễ dàng hơn).

Một số lưu ý khi mua bình Philips Avent

Bên cạnh những ưu điểm thì bình Philips Avent cũng có một vài hạn chế nhất định:

– Những bé bú ít, lười bú thì sẽ không bú theo kịp dòng chảy của sữa, vì vậy, cân nhắc không nên mua bình Philips Avent nếu bé bú ít hoặc bú chậm, lưới bú.

– Đôi khi sữa bị dò rỉ ở những chỗ gờ khiến sữa sẽ dây ra áo, yếm dãi…của bé. Mặc dù không phải quá nhiều bất tiện nhưng việc dây sữa ra áo và yếm của bé khiến mẹ cần cẩn thận đeo yếm, khăn cho bé sau mỗi bữa bú

– Hệ thống van khí chỉ có ở loại bình mô phỏng tự nhiên. Xem thêm giá sữa pediasure úc cho bé được bán tại siêu thị mẹ bé Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *