Tìm hiểu về các thiết bị lọc

thiet bi loc nuoc tự nhiên với ưu điểm nổi bật bảng giá thành rẻ, dễ vận hành… là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến. do đó, đây cũng là một trong những thiết bị được bày bán rộng rãi trên thị trường.
Tuy nhiên, trước khi chọn mua thiết bị này, bạn cần lưu ý một số điều:
– Khi sử dụng thiết bị này, bạn cần để cao hơn so với bể nước thì thiết bị mới có thể hoạt động.
– Thiết bị này giống với bể lọc thủ công, tuy nhiên tại được làm bằng chất liệu inox nên dễ dàng di chuyển, sử dụng.
– Một yếu điểm của thiết bị lọc tự nhiên là dễ bị bí tắ nên cần được rửa cát thưởng xuyên.
– Thiết bị này đòi hỏi phải thường xuyên làm tơi lớp vật liệu. Công đoạn này tương đối vất vả, đòi hỏi nhiều công sức. tại đó, nó chưa thích hợp cho các gia đình chỉ có các cụ già và phụ nữ.
– hiện tại , nhiều công ty Bời vì mục đích trục lợi đã cắt bớt vật liệu nhằm hạ bảng giá thành đánh lừa người tiêu dùng. tại đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận khi chọn mua thiêt bị này.
Thiết bị được thiết kế bằng Inox 304 có độ bền cao phù hợp với nhiều nguồn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nước mà độ đục cao hơn 20mg/l.
– ưu điểm của thiết bị này được lắp đặt dễ dàng, chưa chiếm nhiều diện tích mà đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
– yếu điểm của thiết bị lọc áp lực là phải dùng một motor để lọc và kiêm luôn quá trình sục rửa.
– Tuy nhiên, thiết bị này thường bị làm giả với chất lượng thấp. vì đó, bạn nên chọn một đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Với một số thông tin về cách chọn mua thiết bị lọc nước này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng cần lo lắng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với chất lượng cao.Về ứng dụng, đối với những nguồn xu ly nuoc tự nhiên hoặc các nguồn nuoc chưa sạch như ở nông thôn, công nghệ lọc RO vẫn phát huy tác dụng của nó khi có thể lọc được hầu như tất cả loc nuoc đầu vào, thậm chí các lõi lọc nước RO đặc biệt còn có thể lọc cả muối, tuy chưa phải là cách thức tối ưu vì chi phí cao.

Các hệ thống lọc RO còn có một vài nhược điểm nữa là: phải dùng điện do áp lực xu ly nuoc thường chưa đủ để vận hành, đồng thời xả ra rất nhiều xử lý nước chất thải (tới 70%), phức tạp đắt tiền, dễ trục trặc, tốn chỗ để, lọc nước có vị nhạt hoặc vị lợ tại bù khoáng.

công nghệ lọc RO thường được sử dụng để tạo ra nuoc tinh khiết đóng chai, nên việc sử dụng lâu dài nuoc uống đóng chai cũng chưa phải là điều tốt cho sức khỏe con người mặc dù các nhà sản xuất đều khẳng định là xử lý nước đóng chai có đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bởi vậy vậy tốt nhất không nên lạm dụng nước đóng chai đóng bình, nhất là xử lý nước đóng chai đóng bình không rõ thương hiệu, chưa đạt chất lượng. nước đóng chai để dài ngày thậm chí còn bị tái nhiễm vi sinh và thôi nhiễm các chất độc hại từ vỏ nhựa. Vị của nước đóng chai thường nhạt do không đủ khoáng chất hoặc lợ do bù khoáng nhân tạo.

Hiện vì ở thị trường Việt Nam, Vì lợi nhuận và tiết kiệm báo giá thành mà một số công ty chỉ nhập về các màng lọc nano của Mỹ, Châu Âu, còn các phụ kiện khác thường được nhập từ Trung Quốc, các phụ kiện này thường có báo giá thành rẻ, nhưng chất lượng không được đảm bảo.

công nghệ ro : với khe hở màng lọc nước to hơn ở công nghệ xử lý nước RO khoảng 100 lần, lõi có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua lọc , lõi phủ bạc sử dụng công nghệ nano để tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn… ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, chưa xả lọc nước nước thải , các thành phần bên trong lõi lọc được tính toán để loại bỏ Clo, kim loại nặng, tạp chất trong xu ly nuoc mà vẫn giữ lại được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. công nghệ ro tiêu chuẩn chất lượng cho hiệu quả cao nhất với lọc nước sản phẩm ở các khu vực đô thị.

nước máy đô thị là nuoc ngọt đã qua xử lý lắng lọc công nghiệp, sau đó sử dụng hóa chất Chlorine (Clo) để khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn trong xu ly nuoc usapec . Tuy nhiên nó lại làm cho nước hệ thống có mùi khó chịu, có thể phản ứng với một số chất hữu cơ khác tạo thành Clo hữu cơ độc hại. Ngoài ra trong xử lý nước sản phẩm có nhiều kim loại nặng, tạp chất, dầu mỏ, thuốc trừ sâu… mà mạng lưới xử lý nuoc công nghiệp chưa loại bỏ hết được.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *