Tìm hiểu về chất lượng nước khu đô thị

KĐT Lideco nằm ở phía Bắc quốc lộ 32, Trạm Trôi- Hoài Đức, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km về phía Tây. Đây là một khu biệt thự khá cao cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại với 600 ngôi biệt thự kiểu Pháp
Mới đây, quy trình sản xuất nước tinh khiết Phòng chuyên gia loc nuoc đã nhận được thông tin từ phía những người dân ở đây có phản ánh về hiện tượng nước có nhiều cặn trắng, có cặn đen, mùi lạ. Phòng chuyên gia xử lý nước đã đến thực tế để xét nghiệm mẫu xu ly nuoc ở khu vực này.  Kết quả phân tích các mẫu lọc nước cho thấy về cơ bản các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009 của BYT, duy chỉ có 2 chỉ tiêu là Mn và độ cứng là tương đối cao. Hàm lượng Mangan là 0,4 mg/l vượt quá quy chuẩn cho phép. Độ cứng  là 280 mg/l, tương đối là cao.
Đây cũng chính là những nguyên nhân gây ra hiện tượng cặn bám lên các vật liệu lọc
Kiểm tra nước do Lideco và thấc mắc cách thức trước khi hoàn thiện nhà
Mặc dù đang sử dụng nguồn loc nuoc hệ thống nhưng Đa phần các biệt thự trong khu vực này đều có mạng lưới lọc loc nuoc sinh hoạt trước khi đưa vào mạng lưới phân phối lọc nước trong tòa nhà. vì sao là do Vấn đề độ cứng cao và Mangan đã gây ra tương đối nhiều phiền toái cho người sử dụng.
Các thiết bị cao cấp bằng gốm, sứ Phần Lớn bị loang lổ do những đốm trắng của cặn CaCO3 bám lên, những vết hoen ố, cặn đen do Mangan, ngoài ra xử lý nước còn có mùi. Những Chủ đề trên gây cảm giác rất khó chịu trong quá trình sử dụng, khô da và tóc, gây hư hỏng các thiết bị trong gia đình và đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người
cách thức xử lý lọc nước ở khu vực Lideco
Với đặc điểm nguồn xử lý nước như vậy, người dân mong muốn được hỗ trợ các phương pháp xử lý phù hợp với đặc điểm nguồn nuoc . Với các thông số sau khi đã phân tích, xét nghiệm, chuyên gia loc nuoc sẽ căn cứ vào đó để hỗ trợ cách thức .
Với nguồn xử lý nước ở khu vực Lideco, giải pháp cho nguồn xử lý nước này là hệ gồm 3 vật liệu lọc :
vật liệu lọc thô đầu nguồn: lọc rong, rêu, cặn bẩn, hợp chất hữu cơ, clo, màu, mùi.
vật liệu lọc chuyên dụng xử lý kim loại nặng :Sắt, Mangan, Asen
thiết bị làm mềm lọc nước .
Hệ Loc TongVới mạng lưới lọc trên nó sẽ xử lý mọi Chủ đề cho nguồn thiết bị lọc nước ở khu vực này.nước đầu ra sẽ được cam kết là nguồn loc nuoc sạch, đạt QCVN 01: 2009, đồng thời độ cứng sẽ được lọc xuống đúng theo ngưỡng mong muốn để tránh hiện tượng cặn, váng, lọc mọi phiền toái do nước chứa nhiều canxi gây nên.
không chỉ với khu vực Lideco- Hoài Đức, chuyên gia nước sẽ luôn sẵn sàng thấc mắc kiểm tra xu ly nuoc ở những khu vực có dấu hiệu loc nuoc bị ô nhiễm hơn và đưa ra cách thức phù hợp.
Thời gian Gần đây nhất , chuyên gia loc nuoc đã tư vấn kiểm tra loc nuoc   do một số khu vực đang báo động về nguồn nuoc như: Khu vực Thái Hà, Khu vực Long Biên, Khu vực Hai Bà Trưng, Khu vực Hà Đông, Đông Anh, Ba Đình….
Kiểm tra lọc nước tại khu vực Văn Cao- Ba Đình
Những ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện luôn kèm theo với mạng lưới xử lý nước , đặc biệt là với nguồn xu ly nuoc thuộc khu vực báo động về độ cứng  và hàm lượng Mangan vượt mức cho phép.
Kiểm tra nuoc tại khu vực Tân Tây Đô và thấc mắc giải pháp xử lý trước khi hoàn thiện nhà
Kiểm tra nguồn nuoc tại khu vực Thái Hà
Đa phần các mẫu nuoc thuộc quận Đống Đa đều trong hiện trạng báo động về hàm lượng Nitrit, Amoni. Người dân đã liên hệ chuyên gia xu ly nuoc để được hỗ trợ kiểm tra xử lý nước và tư vấn cách thức xử lý
Kiểm tra lọc nước tại Tây Hồ
Chuyên gia xử lý nước đã có kết quả xét nghiệm Phần nhiều các mẫu loc nuoc thuộc khu vực Hà Nội. Để có được thông tin về đặc điểm nguồn xu ly nuoc cũng như cần tư vấn hỗ trợ cách thức xử lý và lọc day chuyen loc nuoc ro tổng sinh hoạt, hãy liên hệ với chuyên gia nước của chúng tôi.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *