Tìm mua sinh khối giun quế giống ở đâu là tốt nhất? – kimgiatrang.com

Tìm mua sinh khối giun quế giống ở đâu là tốt nhất? – kimgiatrang.com. Trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang bán sinh khối giun quế chất lượng, giao hàng toàn quốc.

Trùn Quế là một trong những giống trùn đã được thuần hoá, nhập nội và đưa vào nuôi công nghiệp với các quy mô vừa và nhỏ. Đây là loài trùn mắn đẻ, xuất hiện rải rác ở vùng nhiệt đới, dễ bắt bằng tay, vì vậy rất dễ thu hoạch. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc chuyển hóa chất thải ở Philippines, Australia và một số nước khác.

Chúng có tên khoa học là Perionyx excavatus, chi Pheretima, họ Megascocidae và thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với phần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất.

Và nông nghiệp sạch hiện nay, bà con nông dân đang chuyển sang hướng đầu tư nông nghiệp sạch bền vững kết hợp mô hình chăn nuôi khép kín nuôi trùn quế kết hợp chăn nuôi bò, lợn, gà,… để đem lại gấp đôi hiệu quả.

tim-mua-sinh-khoi-giun-que-giong-o-dau-la-tot-nhat-kimgiatrang-com

Để bắt tay vào nuôi trùn quế, bà con cần tìm được địa chỉ mua giống trùn sao cho chất lượng nhất mà giá cả dịch vụ đảm bảo. Trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang là một mô hình chăn nuôi trùn quế khép kín đáng được bà con quan tâm tham khảo và hiện tại trang trại có cung cấp các sản phẩm như sinh khối giun quế, phân trùn quế, dịch trùn quế phục vụ mọi mặt cho nông nghiệp.

Nuôi trùn quế để tận dụng các loại phân bò, phân lợn, các loại rác thải hữu cơ như rau, củ, quả bỏ đi cũng là môi trường lý tưởng cho giun quế phát triển và sinh sản. Nhưng quan trọng là giống trùn quế, khi mới nuôi bà con nên mua sinh khối giun quế bởi ở đó chứa môi trường sống cho trùn quế bố, mẹ, kén trùn và trùn con trong đó để bà con tiện nuôi và chăm sóc nhất.

Trùn quế đã có mặt và phát triển trên thị trường khá lâu nhưng đến nay giống sinh vật có ích này mới thực sự được biết đến rộng rãi. Để mua sinh khối giun quế tốt nhất về chất lượng và giá chỉ từ 30.000 VND/kg tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ chi tiết trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang:
– Hotline: 0913.005.426 (MR KIM)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *