Tìm ra nguyên nhân khiến mẹ mua nhiệt kế cho bé ngay

Nắng mưa là chuyện của trời nhưng bé ốm sốt lại là việc của bố mẹ. Xuân hạ thu đông trôi qua không phải lúc nào cũng có những mặt đẹp mà kéo theo hệ quả của chúng, mỗi khi giao mùa là mỗi lúc người người rơi vào cảnh ốm sụt sịt, sốt kéo dài. Với trẻ nhỏ có hệ miễn dịch và sức khỏe còn kém thì mỗi lần thời tiết giao mùa lại càng dễ bị ốm sốt. Không chỉ thời tiết giao mùa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mà việc bật điều hòa khiến không khí bị khô và nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời cũng dễ khiến bé bị sốt. Để tránh cho bé bị sốt mẹ hãy thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bé bằng cách sử dụng các loại nhiệt kế nhiệt kế điện tử microlife  như nhiệt kế đo tai hay nhiệt kế đo trán điện tử.

máy đo nhiệt độ

 

Nếu cho chọn đồ sơ sinh giá rẻ hay chọn đồ sơ sinh giá đắt, hầu hết các mẹ sẽ lựa chọn những bộ quần áo cho bé sơ sinh có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên mẹ sẽ phải lo lắng đến việc những bộ đồ sơ sinh  này có chất lượng có thể sẽ không đảm bảo bằng những bộ đồ sơ sinh có giá cao hơn. Vì thế để tìm được những sản phẩm tốt nhất cho con mà vẫn vừa với túi tiền của mẹ, mẹ cần phải tìm đến những địa chỉ bán hàng tốt, uy tín và bán với mức giá tốt hơn. Shop Trẻ Thơ là địa chỉ tốt mẹ không nên bỏ qua khi tìm mua các sản phẩm đồ sơ sinh cho bé.

 

Hiện nay không ít bậc phụ huynh dùng cách kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bé bằng cách dùng tay và đoán xem nhiệt độ cơ thể của bé có cao hơn mức bình thường hay không. Cách làm này có thể hiệu quả với người lớn nhưng đối với trẻ em, đặc biệt là bé sơ sinh lại không chính xác. Nhiệt độ cơ thể của bé sơ sinh dù thay đổi chút ít cũng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé. Vì thế khi chọn được một chiếc nhiệt kế đo đạc chính xác giúp bé yêu nhà mẹ tránh khỏi nhiệt độ tăng cao mà bố mẹ không biết.

đồ sơ sinh cho bé

>> Cách mix quần áo sau sinh cho mẹ 

Nhiệt kế có kích thước khá nhỏ gọn, lại giúp bố mẹ chủ động hơn trong việc đo nhiệt độ của trẻ. Dù đây không phải là sản phẩm để chữa bệnh nhưng nó lại giúp cả gia đình an tâm hơn. Các loại nhiệt kế hiện nay được thiết kế hiện đại, không chứa thủy ngân hay làm bằng thủy tinh như các loại nhiệt kế thủy ngân trước, lại có thể đo nhiệt độ cho bé tại các vị trí linh hoạt như đo tai, đo trán cho bé trong thời gian nhanh. Hơn thế các loại nhiệt kế có giá tiền không quá lớn, bố mẹ có thể dễ dàng chọn mua những sản phẩm này.

Từ khóa liên quan:

  • bo do cho me sau sinh

  • quan ao sau sinh

  • bộ đồ sau sinh

  • bộ quần áo cho mẹ sau sinh

  • quần áo sau sinh đẹp

  • mua quần áo sau sinh

  • địa chỉ bán bộ đồ sau sinh
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *