Tinh nghệ nano viện khoa học công nghệ – sản phẩm đạt chuẩn của bộ y tế

Curcumin phù hợp chất polyphenon chắt lọc từ cây nghệ vàng (Curcuma longa), đã được chứng bạn tôi nơi thực nghiệm và lâm sàng cho thấy mang tác dụng chống oxy hóa, ức chế các cái tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. do vậy, Curcumin được coi là hoạt chất với giá trị cao trong các mặt hàng hỗ trợ chạy chữa ung thư. Mặc dù vậy Curcumin là phù hợp chất cực kỳ khó tan trong nước, vì thế giả dụ dùng dưới dạng truền thống thì Cơ hội hòa tan, hấp thụ vào máu quá tốt làm cho tốt nhất chạy chữa của mặt hàng ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà thông dụng đã nghiên cứu các biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. một trong số Quả là mẫu mã dưới dạng kích thước vô cùng nhỏ (Nano). tinh bột nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp hàng trăm lần so Curcumin thông thường. Chính điều này đã giúp cải thiện Cơ hội hấp thu của hoạt chất làm tăng rõ rệt tốt nhất phòng và chữa chạy bênh của Nano Curcumin.

những minh chứng thế giới còn có được lúc sử dụng kết hợp Curcumin và piperin với tỷ lệ từ 1:100 tới 1:500 đã làm nâng cao hấp thu Curcumin lên gấp 4 – 5 lần. vì thế trong những chế phẩm đựng Curcumin thường đem piperin.

Học viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công lý tưởng viên nang Nano Curcumin chứa Curcumin dạng Nano liên kết Piperin để làm nâng cao Cơ hội hấp thu của hoạt chất Curcumin, ngành nghề được vận dụng trong hỗ trợ chữa chạy ung thư, chống oxy hóa, viêm loét bao tử tá tràng, các bệnh lý về gan, …

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *