Típ lựa chọn túi xách nữ phù hợp

Giỏ xách đang là món đồ không bao giờ thiếu của các nàng mỗi khi ra ngoài đường. Mặc dù chúng khá nhỏ nhắn nhưng mà tác động mà chúng đem đến thì cực kì ấn tượng. Nếu mà chọn mua được một mẫu  túi xách nữ đẹp tương xứng thì nó sẽ có thể tôn dáng vóc của bạn rất nhiều đó nhá. Bởi vì vậy, hãy thử xem qua một số tham vấn bên dưới để lựa được một mẫu túi xách tương xứng với bản thân mình.

Với các cô nàng hơi hơi ốm & cao

Các bạn nên lựa 1 vài mẫu túi xách tương phản với vóc dáng của mình. Chính là chọn lựa một số kiểu túi xách có kích thước lớn 1 chút, dây đeo phải ngắn, thuôn tròn. Đó chính là tham khảo hết sức hoàn hảo dành cho các bạn sở hữu dáng vóc cao & ốm. Tuyệt đối không lựa mua 1 số mẫu túi xách với quai xách dài & nhỏ bé sẽ khiến các bạn “bị” ốm hơn nhiều so với thực tế đấy nhe.

Và còn những cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn

Gợi ý là cần tìm mua một số dòng túi nhỏ nhắn, thon thả để cân với dáng vóc của mình. Một mẫu túi cùng với kích tất vừa tầm, dây đeo xuống ngang vòng 3 sẽ giúp cho vòng ba được đẫy đà hơn một tí. Chọn lựa này có thể khiến vòng mông được đầy đủ hơn & còn có thể kéo dài dáng người luôn đấy. Đừng lựa chọn một số kiểu túi xách nữ lớn bởi vì sẽ khiến cho dáng vóc của các nàng bị lấn át. Ngoài ra những mẫu túi dây quai ngắn, đeo khủy tay cũng là một sự lựa chọn khôn khéo dành cho bạn gái chuộng vẻ ngoài quí phái.

Còn với một vài chị em sở hữu dáng người hơi “nhiều mỡ” thì làm thế nào?

Và với 1 số cô gái sở hữu cơ thể hơi “nhiều mỡ” thì hãy nên lựa các kiểu túi xách kích cỡ lớn hoặc là nhiều loại túi xách nữ hình hộp để giúp cân đối nhiều đường cong của thân thể nhiều ngấn của bản thân. Hãy nên chọn mua 1 số dạng túi xách hình hộp chữ nhật làm từ vải da sẽ làm cho các nàng thực xinh xắn. Không được tìm kiếm 1 số mẫu túi xách nhỏ quá sẽ không thích hợp với cơ thể hơi lớn của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ dây quai ngắn cũng được xem là một sự chọn lựa khiến các nàng nhìn thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Và với một số cô gái “nấm lùn”

Một số mẫu túi xách nữ mang kề đôi vai, ngang vòng hai là một chọn lựa toàn hảo trong trường hợp này. Mỗi khi sử dụng mẫu túi đó, đôi chân các bạn gái trông sẽ dài hơn, thuôn gọn hơn.

Dáng vóc góc cạnh

Bạn nữ có nhiều góc cạnh & 1 thân thể cơ bắp giống y như vận động viên nên tránh những cái túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đó gồm cả các kiểu clutch chữ nhật, dầu chúng khá thời thượng. Cần phải lựa mua cho mình túi xách nữ với kiểu tròn, hình dáng bầu dục và có nhiều họa tiết, đính ở trên quai xách túi hoặc là bề mặt túi.

Chỉ cần một số ý kiến bên trên, các nàng đã có thể vô tư chọn túi xách nữ cho thích hợp với dáng người của bản thân mình rồi. Chúc bạn thiệt thu hút với những chiếc túi xách cực kì xinh đẹp & độc nhá!

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *