Top 3 cảnh đẹp hút hồn của du lịch Nha Trang!!!

Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học và Khu di tích Tháp Bà Ponagar là top 3 cảnh đẹp hút hồn của tour du lịch Nha Trang. Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về thành phố du lịch này.

Vịnh Ninh Vân.

Xét về vị trí địa lý thì hòn vịnh này chỉ các trung tâm thành phố khoảng 60 km. Vịnh Ninh Vân thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp đậm nét hoang sơ và thuần khiết. Có thể nói, nơi này là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm cảm giác thanh thản trong không gian biển tĩnh lặng. Tuy nhiên, ở đây cũng có không ít các trò chơi cảm giác mạnh trên biển rất thú vị như lướt sóng, lướt ván, đi thuyền kayak.

Tại điểm du lịch Nha Trang tuyệt đẹp này còn có khu nghỉ dưỡng Six Senses đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây cũng là là một trong những resort đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhất về du lịch của Việt Nam và thế giới. Bạn có thể di chuyển đến Vịnh Ninh Vân bằng tàu cao tốc để tham quan ‘chốn địa đàng’ này.

Xem thêm: Kinh nghiệm & cẩm nang du lịch Đà Lạt!

Vịnh Ninh Lan tuyệt đẹp!

Viện Hải dương học.

Đây là nơi lưu giữ rất nhiều loài sinh vật biển kỳ lạ, thích hợp choc các du khách yêu thích động vật biển. Viện Hải dương học được thành lập vào năm 1923 và nằm tại số 1 Cầu Đá, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6 km về hướng đông nam.

Viện Hải dương học sở hữu trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm. Đặc biệt tại đây trưng bày một bộ xương cá voi khổng lồ có kích thước khá vĩ đại, chiều dài 26m, cao 3m với 48 đốt sống đã được phục chế đầy đủ.

Đến du lịch Nha Trang vào thời gian này, Viện Hải dương học là một trong những địa điểm tham quan khó có thể bỏ qua!!!

Khu di tích Tháp Bà Ponagar.

Được mệnh danh là là công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, tọa lạc vị thế tuyệt đẹp, cách trung tâm TP Du lịch Nha Trang khoảng 2 km về phía bắc. Có thể nói Khu di tích Tháp Bà Ponagar là quần thể di tích gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, trong đó tháp lớn nhất là tháp thờ nữ thần Ponagar ( trong ngôn ngữ Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).

Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar, bạn có thể kết hợp đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà ngay gần đó với giá vé khoảng 100.000 tại hồ tập thể hoặc từ 250.000 tại hồ riêng.

Xem thêm:

Tác giả: baduyngo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *