Trang thiết bị phụ kiện của máy làm đá viên là đồ “good”

Environment “water” ngày càng ô nhiễm dẫn đến nhu cầu sử dụng dây chuyền “water filer” – máy làm đá viên ngày 1 tăng.

Ngày nay , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang bán các mặt hàng máy lọc nước – máy làm đá viên chất lượng cao – toàn bộ “product” đều dùng công nghệ lọc thẩm thấu ngược – RO để giải quyết nguồn nước đầu vào.

Kĩ thuật RO: hiện đang được nhiều người công nhận là kĩ thuật “water filer” đi đầu – do có khả năng tinh lọc được các bùn đất và nguy hiểm có trong nước . Các thiết bị sử dụng kĩ thuật RO này có thể xử lý tuyệt đối các chất gây hại đối với cơ thể .

Công ty Việt An dám chắc về chất lượng cũng như công suất của máy làm đá viên, hệ thống “water filer” là tốt nhất tại Việt Nam . Nếu “thượng đế” có thể chứng minh được thiết bị của VietAn Company chế biến là hàng “phò” , hàng kém tiêu chuẩn – thì công ty sẽ bồi thường 1 tỷ đồng tiền danh dự cho người đó.

“Come and feel the best water filter and ice machine”

Cấu tạo thời trang của công nghệ “line-up” diệt khuẩn nước , máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An được là nguyên nhân của , để thích hợp với sự thanh lịch trong bất cứ môi trường kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành công nghệ diệt khuẩn nước , làm đá đẹp nhất đất nước việt nam .
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bên cạnh kĩ thuật làm sạch nước RO thì “line-up” còn dùng kĩ thuật “water filer” UTF: Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 mi cro met) tạo nên một mạng lưới – lọc sạch chất linh tinh có kích cỡ nhỏ hơn cả vi khuẩn , các phân tử lớn hơn nước , triệt tiêu tuyệt đối tới 99,9% các vy rút có hại.

Mặt hàng “water” và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng tiệt trùng .

Máy đá

Hệ thống làm đá Công ty Việt An là một trong những dòng mặt hàng máy sản xuất đá viên tiêu chuẩn , công năng ít biến động , “line-up” được thiết kế “special” ưu tiên về vấn đề không mất vệ sinh và dùng những ô đá khép kín tự động làm sạch và tạo đá. Từng lần làm đá, nước còn dư trong máy sẽ được tháo hết, theo sau được làm đầy với nguồn nước vô trùng đã được lọc, qua đó cải thiện được chuẩn “iso” nước đá.

Các SP máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được chế biến ra theo một “quality” nhất định đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung “quality” của các nước Châu Âu ban hành.

Hệ thống lọc nước

Dây chuyền làm sạch nước Công ty Việt An được khuôn đúc hợp lý với tiết trời nhiệt đới của “water” ta với thân dây chuyền và phần ngoài hệ thống được làm từ “good steel” (inox 201). Giá cho 1 mặt hàng dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Giảm giá đặc biệt với khách mua sản phẩm máy lọc nước , “ice machine” “brandname” Công ty cổ phần Việt An :

  • cam kết chất lượng nước sạch – đá sạch và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý vị mắc bệnh truyền nhiễm do dùng nước từ “line-up” “water filer” , dây chuyền làm đá Công ty cổ phần Việt An .
  • Bổ sung gói phục vụ dịch vụ bảo hành , thay thế bộ phận làm sạch trọn đời.
  • Thông báo “information” quan tâm , báo lịch thay thế “filer core” định kỳ qua Tin nhắn SMS. Nếu quý vị không biết cách thay thế, sẽ được đơn vị “support” kĩ thuật viên kỹ thuật đến tương trợ .
  • Hoàn tiền tuyệt đối  nếu cung cấp máy diệt khuẩn nước không chính hãng.
  • Chế độ bảo hành máy sản xuất đá viên  02 năm theo quy định chung của công xưởng .
  • Hỗ trợ tiền phí vận chuyển máy sản xuất đá viên .
  • Tặng giftcard – chiết khấu 13% , nếu quý khách hàng có thể đôi lời khách hàng tới địa chỉ mua mặt hàng .
  • Phương pháp trả phí máy sản xuất đá viên đa dạng: quý khách có thể trả phí tiền hàng, sau quá trình đã nhận máy .
  • Công ty đang update sách lược discount trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Dây chuyền được cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, vận tải .

Việt An nước Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế biến, chế tạo máy làm đá , “line-up” lọc “pure water” tự động hóa vì health cộng đồng. Từng chiếc máy làm đá , máy diệt khuẩn nước Cty CP VietAn là một lời gửi gắm thông điệp đến khách hàng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng , “hotel” : Hãy trân trọng health , hãy lắng nghe tiếng nói của body – để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho sức khỏe của chính bản thân mình – bằng cách sử dụng nguồn nước tinh khiết – đá không bẩn từ hệ thống làm đá , máy “water filer” Công ty cổ phần Việt An .

Nếu quý khách có điều gì phân vân về hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên xin hãy liên hệ phone number 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên tư vấn về các lỗi cần xử ký kỹ thuật của máy . Đơn vị hiện có nhiều doanh ngiệp trên cả nước (Sài Gòn, hà nội ,…)

Xin trân trọng cám ơn

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *