Trị Nám Da Nhanh

Nám da là căn bệnh hầu hết chị em thường mắc phải sau khi sinh. Sau khi sinh làn da thường chảy sệ, chị e dùng đủ mọi cách để tái tạo lại làn da như khi còn trẻ có nhiều cách nhưng cũng không thể phụ hồi 100% được, sau đây mình xin hướng dẫn các bạn 1 số cách để phục hồi làn da trắng trẻo mịn màng nhờ thực phẩm hằng ngày và mỹ phẩm xách tay chất lượng.

Mỹ phẩm chính hãng chất lượng nước ngoài

Hiện nay có 2 loại mỹ phẩm xách tay được chị em tin dùng ưa chuộng đó là sản phẩm collagen tean xách tay từ nga và sản phẩm nước uống trắng da pure white shisiedo được xách tay từ nhật.
công dụng của 2 loại mỹ phẩm trên đều có tác dụng phục hồi làn da chống lão hóa da nhanh nhất, không có tác dụng phụ, sản phẩm collagen teana còn ngăn ngừa mụn bổ sung nhiều loại vitamin cho cơ thể. sản phẩm có hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng chỉ 1 vài tuần.
Thành phần  của pure white shisiedo gồm có:
Năng lượng:…………………….………… 10,5kcal
Protein (đạm):………….………….………0,1g
Chất béo: .……………….…………….……0g
Cacbonhydrat:….……………….…….. 2,5g
Sodium:….………………….………………42,5mg
Vitamin C:…..……………….……………. 1000mg
Sản phẩm không chứa cafein và các chất bảo quản.
click tên sản phẩm để xem thêm chi tiết.
collagen teana

Chế độ dinh dưỡng cần bổ sung

Về ăn uống, các chị nhất quyết phải thực hiện uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh và trái cây. Một bí quyết đặc biệt của tôi nữa là sử dụng nhiều loại trái cây chứa vitamin C như cam, chanh, cà chua,… Vitamin C rất tốt cho da, sử dụng đều đặn sẽ thấy da mịn màng hơn.
collagen teana
Bạn nên tham khảo thêm nhiều nguồn từ bạn bè để có kiến thức tốt hơn dành cho làn da của bạn. Còn nhiều phương pháp để chống lão hóa sau khi sinh, các bạn cần chọn cho mình 1 cách đúng đắng và Kiên trì với những “bí kíp” trên trong vòng 6 tháng, rốt cuộc những vết nám trên mặt bây giờ đã mờ đi rõ rệt. Trên đây là những bí quyết trị nám da sau sinh của riêng tôi, mong rằng chia sẻ này sẽ có ích cho những chị em nào gặp phải tình trạng này. chúc các chị e lun khỏe đẹp.
Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *