Trường Lancaster nơi du học anh uy tín

Trường Lancaster một trong những địa điểm du học anh tốt nhất nổi tiếng với chất lượng đào tạo cùng với học phí ưu đãi và thường xuyên duy trì mức thấp nhất anh.

Lancaster

 

Trường Lancaster một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Chính thức thành lập từ năm 1964, tọa lạc ở thành phố Lancaster nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, Lancaster còn là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Vị trí trường thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố, địa điểm có công ty du học anh quốc đáng tin cậy dành cho sinh viên du học quốc tế.

Đại học Lancaster Đại học hàng đầu tại Anh quốc, tại trường Khoa Kinh doanh của trường được xếp hạng Nhất tại Anh quốc và là một trong những bộ môn tốt nhất trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới. Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế đặc biệt dành cho các du học sinh quốc tế học tại Đại học Lancaster nhưng cần được trang bị kiến thức bổ sung.

Yêu cầu:

– Hoàn tất lớp 11 với ĐTB 8.0

– Tiếng Anh: IELTS ≥ 5.0, TOEFL ≥ 510. Nếu có điểm IELTS ≤ 5.0

Sau khi du học anh quốc đã hoàn tất thành công khóa Dự bị đại học sẽ được chuyển tiếp thẳng vào chương trình cử nhân theo chuyên ngành phù hợp với định hướng tương lai tại Đại học Lancaster và các trường Đại học danh tiếng khác. Để được chuyển tiếp vào chương trình đại học, sinh viên cần đạt điểm theo yêu cầu cuối khóa học, và điểm Anh ngữ tối thiểu theo yêu cầu trong bài kiểm tra cuối kỳ môn Kỹ năng Anh ngữ.

Nguồn: tin tức trường Đại học Lancaster

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *