Trường Lương Thế Vinh và những điều “cấm kỵ” ví như học sinh lên facebook

Trong văn bản gửi đến học sinh toàn trường, Ban giám hiệu Trường Lương Thế Vinh(Hà Nội) thông báo một số điều “cấm kỵ” dành cho học trò Lương Thế Vinh lúc lên Facebook.

Nội dung văn bản nêu rõ:

Thứ nhất, tuyệt đối không được nói tục, chửi bậy hoặc văng bậy, kể cả chửi bậy bằng những trong khoảng viết tắt, ví dụ như dm, vel, vl, bts…; phải sử dụng gia sư giỏi ngôn trong khoảng tinh khiết, thuần việt.

Thứ 2, tuyệt đối không dùng Facebook để kể xấu bất cứ ai.

thông báo của Trường Lương Thế Vinh gửi học sinh toàn trường

Thứ ba, chỉ like Status khi đã đọc kỹ nội dung của nó. giả dụ like các Status nội dung xấu, chủ nhân Facebook sẽ bị quy phận sự. do vậy, cần phải biết chống chọi, đãi đằng quan điểm trước Status mang nội dung xấu hoặc không lành mạnh.

Thứ tư, tuyệt đối không được để bạn bè hiểu lầm khi đọc Status. cho nên, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học trò rằng, mọi việc đều 2 mặt, Facebook là mạng chia sẻ, vui buồn đều sở hữu thể sẻ chia. ngoài ra, việc chia sẻ này khiến cho như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự sáng tạo, hiểu biết của mỗi người. bởi thế, người sử dụng Facebook luôn phải cân nói để biểu hiện sự thông minh và hiểu biết của Chúng tôi.

Facebook cũng là nơi biểu lộ được sự văn hóa của mỗi tư nhân, bởi vậy, nên cần cân nói kỹ trước lúc lên like vào 1 comment nào ấy, hoặc viết status biểu hiện tâm cảnh của bản thân. Facebook không hề là nhật ký, bởi vậy mọi tây riêng ko nên đưa lên facebook.

chung cục, trong thông tin của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu Tôi đọc được Facebook của bạn, kiên cố tớ sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiển nghĩ, đây ko chỉ là những điều “cấm kỵ” dành riêng cho học trò trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cộng đồng tiêu dùng mạng hội facebook.

Thứ tư, tuyệt đối không được để bạn bè hiểu lầm khi đọc Status. do đó, viết Status phải rõ ràng,

Trường Lương Thế Vinh cũng lưu ý học trò rằng, mọi việc đều sở hữu 2 mặt, Facebook là mạng san sớt, vui buồn đều mang thể sẻ chia. không những thế, việc chia sẻ này khiến cho như thế nào là đúng tùy thuộc vào sự thông minh, hiểu biết của mỗi người. do vậy, người dùng Facebook luôn phải cân đề cập để diễn đạt sự sáng tạo và hiểu biết của Chúng tôi.

Facebook cũng là nơi mô tả được sự văn hóa của mỗi tư nhân, vì thế, nên cần cân nhắc kỹ trước lúc lên like vào một comment nào đó, hoặc viết status miêu tả tâm cảnh của bản thân. Facebook chẳng phải là nhật ký, bởi thế mọi riêng tây ko nên đưa lên facebook.

chung cục, trong thông báo của Trường Lương Thế Vinh là lời khẳng định: “Nếu Tôi đọc được Facebook của bạn, chắc chắn tớ sẽ biết bạn là người như thế nào”.

thiết nghĩ, đây ko chỉ là các điều “cấm kỵ” dành riêng cho học sinh trường Lương Thế Vinh mà còn dành cho cộng đồng sử dụng mạng hội facebook

======>>>> Tìm trung tâm tốt nhất Hà Nội tại:

Gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: hiep1902

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *