Trường Royal Wolverhampton du học Anh uy tín

Royal Wolverhampton nội trú hàng đầu Anh quốc, được nhiều học viên đánh giá tích cực về uy tín cùng với học phí du học anh quốc không quá cao, sinh viên đi học nội trú ở Anh nên tìm đến trường này.

The-Royal-Woverhampton-School

Royal Wolverhampton ra đời tại thành phố Wolverhampton, thành phố thơ mộng và an toàn, trường có hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế. Royal Wolverhampton là sự kết hợp tuyệt vời giữa các giá trị cổ truyền và hiện đại. Royal Wolverhampton với thế mạnh về Nghệ thuật: Học sinh của trường thường được mời biểu diễn ở những sự kiện quan trọng. Trường Royal còn có nhà hát riêng nơi các phụ huynh học sinh thường được mời đến xem các buổi biểu diễn nghệ thuật, bao gồm cả kịch và múa.

Royal Wolverhampton với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hướng tới nền giáo dục phát triển khả năng sáng tạo,độc lập, đem đến cho học sinh du học anh quốc cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới: Cambridge, Warwick, Bristol, và Birmingham…trở thành những sinh viên ưu tú của nước Anh.

Royal Wolverhampton đang có 7 học bổng du học anh quốc toàn phần khoá À-level trong 2 năm dành cho các học sinh toàn thế giới,  học sinh muốn giành học bổng sẽ tham gia làm bài kiểm tra của trường được tổ chức ở các văn phòng của Hội đồng Anh trên thế giới. Với những chính sách ưu tiên hi vọng rằng sinh viên sẽ học tập lâu dài tại trường.

Tìm hiểu thêm thông tin hành trang du học mỹ 2016 cần có của sinh viên.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *