Tư vấn du học úc trường CQU 2016

Central Queensland University (CQU) trường công lập của úc được thành lập từ năm 1967, trường có lịch sử giảng dạy du học tốt với các giảng viên và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp cho toàn sinh viên quốc tế tham gia học tập.

cqu-uc

CQU trường nằm tại thành phố lớn của úc là Melbourne – thành phố sôi động nhất và có tính quốc tế Úc. Melbourne thành phố ‘đáng sống’ của thế giới.Đó là một thành phố quốc tế thực sự với các địa danh nổi tiếng thế giới, cửa hàng thời trang cao cấp, những con đường nhỏ, sự kiện thể thao lớn, triển lãm nghệ thuật và nghệ thuật biểu diễn tác phẩm. Trong thực tế, theo khảo sát khả năng sống toàn cầu The Economist Intelligence Unit, Melbourne được trao vương miện thành phố dễ sống nhất trên thế giới trong 2 năm liên tiếp. Thành phố du học úc này cũng được bình chọn là thành phố tốt nhất thứ tư trong theo thành phố Best Student QS 2012. Dịch vụ du học úc tuyệt vời.

Trường chương trình đào tạo phong phú đa dạng, khoá học chính khoá, ngoại khoá,  học từ xa và học trực tuyến. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Hơn 90% sinh viên du học úc giá rẻ ở CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay trường có campus CQUniversity Melbourne có một không gian học tập mở mới, học tập chuyên dụng và một loạt các lớp học và các phòng thí nghiệm máy tính được trang bị với âm thanh thực hành tốt nhất, thiết bị nghe nhìn phục vụ giảng dạy.Để biết thông tin về các lựa chọn chỗ ở và trường học xin vui lòng liên hệ với công ty du học úc để họ cung cấp thêm thông tin về yêu cầu vào trường với nhiều chính sách khác.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *