Tư vấn mẫu nhà ống hiện đại tại Hà Nội

Tư vấn mẫu nhà ống hiện đại tại Hà Nội đẹp ấn tượng

Căn nhà ống hiện đại được gửi tới sau đây là một căn nhà rộng 105m2 tại Hà Nội được thiết kế do các KTS của Kiến Tạo Việt sáng tạo triển khai ý tưởng. công trình này có số đo diện tích cụ thể có mặt tiền rộng 7m và chiều dài 15m – được vun đắp với chiều cao 3 tầng để đáp ứng cho cuộc sống gia đình gồm 4 thành viên. bắt mắt chủ đạo của công trình được gia chủ yêu cầu được thiết kế đương đại có các khối vuông vắn theo thiên hướng tối giản rất thích hợp có thiên hướng kiến trúc chung trong phường hội bây giờ. Và để hiểu rõ hơn về loại bề ngoài nhà ống tiên tiến đầy bắt mắt rộng 105m2 này – chúng tôi sẽ Phân tích cụ thể những thông tin can dự đến đặc điểm ngoại hình của công trình để gửi đến Các bạn sau đây.

Kiến trúc mặt tiền nhà chị Ngọc

Chị Ngọc yêu cầu căn nhà của mình: Tầng 1 có Gara ô tô, phòng khách, bếp ăn, giếng trời, thiết kế không gian để piano điện tử hợp lý, phía sau có thể mở cửa sổ.  04 phòng ngủ và 2 không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 và tầng 3. Mong muốn ngôi nhà có phong cách và công năng hợp lý.

Bản vẽ chi tiết nhà ống hiện đại 7x15m ở Hà Nội

Với những yêu cầu mà chị ngọc đưa ra Kiến Tạo Việt xin đưa ra gợi ý mẫu nhà ống 3 tầng để chị tham khảo,  Thiết kế nhà ống bằng hình khối đường nét hiện đại, điểm nhấn bằng các mảng màu kết hợp kính và lan can kính. Cửa sổ và cửa đi là cửa nhựa hiện đại màu trắng làm nổi bật thêm phần vật liệu gạch ốp và màu nhấn cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1: sẽ là không gian của Gara, khách, bếp ăn, giếng trời. Không gian được liên kết với nhau và không gian giếng trời kết hợp không gian piano ở giữa. Tạo khoảng đệm và khoảng thoáng hợp lý cho ngôi nhà đẹp

Mặt bằng chi tiết tầng 1 nhà chị Ngọc

Mặt bằng tầng 2:  thiết kế các không gian phòng ngủ kết hợp vệ sinh, thay đồ. Không gian sinh hoạt chung là 1 không gian mở với tầm nhìn ra ngoài qua hệ thống vách kính lớn, bên trong kết hợp không gian giếng trời và 1 phòng ngủ nhỏ nữa có wc khép kín chung với cả tầng.

Mặt bằng chi tiết tầng 2 nhà chị Ngọc

Tầng 3: cũng như tầng 2 với không gian 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Tận dụng hợp lý việc lấy sáng và gió cho phòng ngủ và sinh hoạt chung vì lợi thế nhà của bạn là hướng nhà đón gió sẽ rất mát mẻ, 1 phòng thờ riêng cho ta thấy được sự tôn nghiêm cho nhà ống hiện đại.

Mặt bằng chi tiết tầng 3 nhà chị Ngọc

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng là một trong những mẫu mà kiến tạo việt đã thiết kế và muốn gửi tới khách hàng, còn rất nhiều mẫu đa dạng, độc đáo mang nhiều phong cách khác nhau để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, có nhu cầu mới bạn đên để tìm hiểu và để được tư vấn.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *