Tư vấn nên chọn tủ rượu âm tường hay tủ rượu góc

Ngày nay sở hữu trong nhà một chiếc tủ rượu dành cho phòng khách, phòng bếp sẽ khiến bất cứ ai đến chơi cũng phải trầm trồ khen ngợi , trên thị trường hiện nay có vô số thiết kế tủ đựng rượu khác nhau, nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó mà nhiều người không biết nên chọn tìm tủ rượu âm tường phòng khách hay tủ rượu góc. Bài viết sau đây, golathanh.vn sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa mẫu tủ rượu đẹp sao cho hiệu quả và chính xác nhất.
1 . Khi nào bạn nên mua tủ rượu âm tường phòng khách hoặc tủ góc?

Trước khi quyết định mua tủ rượu loại nào cho phòng khách nhà mình, bạn cần xác định xem không gian phòng khách thích hợp sở hữu kiểu dáng thiết kế nào.

Đối với các không gian nhà ở có diện tích hạn hẹp, bạn nên chọn mẫu tủ rượu gỗ âm tường, nhằm tiết kiệm tối đa không gian nhà ở. Nói là thế, nhưng nhiều  ngôi nhà có diện tích lớn gia chủ cũng bị mê đắm bởi những dòng tủ âm tường, lý do là vì các thiết kế này mang vẻ đẹp khá thời thượng, đương đại và châu Âu.

Còn nếu không gian sống có diện tích lớn một chút , bạn có thể chọn mua các kiểu tủ hoặc kệ rượu góc đẹp, bắt mắt với thiết kế hiện đại trang nhã, các thiết kế sở hữu một chút nét cầu kỳ, hoặc đơn giản nhưng hiện đại sẽ cực kỳ phù hợp cho không gian sống của các sếp lớn.

Anh Văn – Hà Nội chia sẻ: “Tháng trước nhà tôi có mua một chiếc tủ rượu góc của bên gotrangtri.vn với giá chỉ 4tr300 nghìn, khá là rẻ so với một sản phẩm chất lượng theo tôi là tốt như vậy. Từ hồi mua tủ rượu, bạn bè đến chơi ai cũng tưởng nhà mới xây lại.”
2. Tủ âm tường có đặc điểm gì vượt trội hơn tủ góc

Điểm  vượt trội nhất của tủ âm tường so với tủ góc chính là khả năng tiết kiệm tối đa diện tích, cũng giống như kệ rượu treo tường, không gian nhà bạn sẽ được tiết kiệm tối đa khi dùng tủ  âm tường, còn những hốc tường tưởng chừng không tác dụng lại trở nên vô cùng hữu ích. Chính vì vậy, dường như các loại tủ âm tường được ưa thích tìm mua hơn cả so với những mẫu tủ góc thông thường.
3. Vậy nên mua tủ âm tường hay tủ góc?

Tuy rằng tìm tủ rượu loại nào còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như thị hiếu của bạn, nhưng theo chuyên gia nội thất tại golathanh.vn, giả dụ diện tích nhà ko quá lớn, thì bạn hãy nghiêng về những dòng tủ âm tường để tiết kiệm không gian. Còn ai thích tủ góc thì có thể lựa chọn kiểu dáng có thiết kế nhỏ gọn để bày trong phòng bếp. Các mẫu tủ to thường chỉ phù hợp trưng bày trong phòng khách với không gian đa dạng , nếu cố nhét nó vào một nơi chật hẹp thì chỉ khiến cho phòng khách nhà bạn nhìn ngột ngạt và bất hợp lý hơn mà thôi.

Vừa rồi là 1 số lời khuyên của chúng tôi trong việc nên chọn mẫu tủ rượu âm tường hay tủ góc, hi vọng những lời khuyên vừa rồi sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm chọn cho không gian nội thất nhà mình kiểu tủ rượu hợp lý nhất.

Tác giả: ovuvietnam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *