Tư vấn thay màn hình cho iPad 2 chính hãng

Là một trong những địa chỉ tốt nhất tại khu vực hà nội trong chương trình thay màn iPad cho các dòng smartphone iPad 2, 3, 4 và thay thế màn hình ipad 2 tại khu vực khu vực hà nội iPad Mini. Chúng tôi hy vọng xây dựng cho khách hàng một trung tâm với chương trình khắc phục tại chỗ hợp lí.

Vậy câu hỏi đặt ra với người dùng iPad là khi thay màn ipad 2 của mình bị hỏng hư thì chúng ta nên sửa chữathay thế màn hình iPad ở đâu? Địa chỉ nào sẽ là địa chỉ thay thế màn hình cảm ứng iPad chất lượng và uy tín trên thị trường. Có người thắc mắc rằng chiếc iPad của họ đang sử dụng là hàng chính hãng, nếu khắc phục màn hình iPad lô” thì có thể sử dụng mượt mà hay không. Với các thắc mắc này mình sẽ gợi ý cho các quý khách cách chọn các cửa hàng thay thế màn hình cảm ứng ipad air tốt nhất và có uy tin nhất mà bạn nên chọn để thay thế màn hình cảm ứng iPad.

Sau khi quý khách được trung tâm sửa chữa màn hiển thị iPad, khách hàng nên check lại lại một lần nữa trước khi ra. Sau trong khi sửa chữa màn hình iPad xong quý khách được các nhân viên của trung tâm hướng dẫn cách Test điện thoại trước trong khi ra về để tránh bị khắc phục màn hình cảm ứng giả mạo. Quý khách cũng nên lựa chọn các trung tâm có chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt để thay thế màn hình cảm ứng iPad.

thay màn hình và cảm ứng ipad

IPad Mini thế hệ 2 có màn hình màn cảm ứng 7,9 inch độ phân giải 1.536 x 2.038 pixel cho mật độ điểm ảnh là 324 ppi. Trong khi đó, iPad Air có độ phân giải 9,7 inch độ phân giải 1.536 x 2.038 pixel cho mật độ điểm ảnh là màn hình cảm ứng ipad air 264 ppi. Nếu chỉ nhìn vào các thông số kỹ thuật đơn thuần, dễ dàng tiếp thu nhận thấy iPad Mini 2 sẽ có độ sắc nét và chi tiết hơn so với người anh em nhưng kết quả thử nghiệm thực tế lại cho thấy điều ngược lại.

Để thay thế màn hiển thị iPad 2 này, trung tâm áp dụng kĩ thuật ép tự động chân không với dàn điện thoại móc kĩ thuật cao hiện đại được nhập khẩu tại chỗ tại các nước đi lên với phụ kiện màn hình ipad 2 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ. Thông thường mặt kính màn hình iPad tuy hư hỏng nhưng vẫn có khả năng sử dụng màn cảm ứng bình thường. Nếu bạn không may gặp tình trạng nứt hư hỏng kính đối với điện thoại tính bảng iPad thu xếp khoảng 60 phút thời gian cho việc khắc phục chúng. Hệ thống trung tâm đã hoạt có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ xử lý và đã xây dựng được chất lượng chuyên nghiệp trên thị trường.

Ở iPad mini thì Apple đã thay thế cục sạc 10/12W cũ sử dụng cục sạc 5W mới giống hệt cục sạc iPhone. Tuy nhiên, so với khoảng sạc trên iPad 3 thì khoảng sạc của iPad mini vẫn nhanh hơn do dung lượng pin giảm. Nếu bạn muốn rút ngắn khoảng sạc còn 1 nửa thì vẫn có khả năng dùng sạc 12W mới. Thông báo cho khách hàng biết tình trạng của smartphone, cũng như những biện pháp khắc phục cho khách hàng.

Là một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế màn hình cảm ứng cảm ứng màn cảm ứng iPad Mini, Thành Trung Mobile không ngừng đầu tư máy móc, điện thoại móc tiên tiến, trau dồi kĩ năng của nhân viên để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Hãy đến sử dụng dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng iPad Mini tại Thành Trung Mobile, cửa hàng cam kết giá chương trình của cửa hàng rẻ nhất, chất lượng hợp lí trên thị trường, bên cạnh đó cửa hàng dịch vụ bảo hành chương trình lên đến 1 năm. Hãy đến Thành Trung Mobile, cửa hàng sẽ khắc phục mọi vấn đề của khách hàng với chất lượng hợp lí!

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *