Tubemate hỗ trợ nghe nhạc và xem phim

Là một trong những phần mềm đa năng, đáp ứng nhu cầu giải trí đang rất được yêu thích trên điện thoại android hiện nay, tubemate downloader  để bạn được xem và tải video về máy miễn phí. Đây được coi là phần mềm giúp bạn tải video cũng như xem video online tốt nhất và mượt mà nhất, hoàn hảo cả về tốc độ lẫn các tính năng đi kèm.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

 Việc sở hữu tubemate trên máy, nó sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn phát huy tối đa sự thông minh vốn có của nó. Tubemate download video free  với nhiều những tính năng được  nâng cấp giúp bạn sử dụng nó môt cách dễ dàng  và luôn đảm bảo tốc độ  xem cũng như tải  video về máy. Với tubemate, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở thành một rạp chiếu phim mini, nơi bạn có thể xem thật nhiều những video, clip, các  bộ phim kinh điển mà bạn yêu thích. Bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tải một video về máy, bởi tốc độ load của phần mềm này cực nhanh, chế độ phân giải thì bạn có thể tùy chỉnh để có chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ tải về ổn nhất nhé. Tubemate cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác với những phần mềm cùng thể loại bạn đã từng sử dụng để download video đấy. Ngoài ra, phần mềm đa năng hữu dụng này còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, nên nó rất tiện cho bạn đấy.

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Dưới đây tôi sẽ điểm qua một số tính năng được cho là ưu việt của tubemate nhé:

– Tải video siêu dễ dàng cho điện thoại android
– Tải video với các trang web của bên thứ ba trong android YouTube
– Tải về Android Dentex YouTube downloader
– Chế độ tải nhanh (với nhiều kết nối để tải về)
– Nhiều tùy chọn tải về độ phân giải
– Bối cảnh, tải nhiều video cùng một lúc
– Cho phép tải tiếp khi mất mạng hoặc dừng lại
– Chuyển đổi sang MP3 (được hỗ trợ bởi MP3 Media Converter)
– Playlist như video / audio (cung cấp bởi Meridian Player)
– Chia sẻ video của bạn tìm thấy thật nhanh chóng

            – YouTube và tìm kiếm liên quan video gợi ý
– Lưu các video yêu thích vào tài khoản YouTube của bạn, tạo danh sách nhạc

Kết quả hình ảnh cho Tubemate

Thật không hổ danh là phần mềm tải và xem video tuyệt vời nhất cho android, Tubemate app giúp bạn được tận hưởng những bộ phim các video ca nhạc ở bất cứ đâu, thật dễ dàng và nhanh chóng phải không? Còn bây giờ còn  chần chờ điều gì mà bạn không thử tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *