Túi xách giấy công cụ marketing tiết kiệm

Túi xách giấy trở thành phương pháp mới của việc quảng cáo tại các tổ chức đơn vị, mang đến một phong cách quảng cáo mới so với những loại quảng cáo thông thường, hiệu quả tiết kiệm là những gì mà túi xách giấy mang lại.

tui-xach-giay-alp3

Túi xách giấy mang đến sự hiệu quả khi quảng cáo sản phẩm, thay vì quảng cáo tốn kém chi phí thì nên dùng quảng cáo bằng túi giấy bạn nhé. Doanh nghiệp khi dùng tui xach giay gia re sẽ có cơ hội chiếm lĩnh thị trường cụ thể, không giống như những chương trình quảng cáo truyền thống với poster, tờ rơi…túi giấy mang đến một hiệu ứn hiện đại, tiện dụng và an toàn. Cách mà khách hàng thông qua túi giấy để tiếp cận doanh nghiệp cũng không giống như những hình thức in túi giấy marketing khác, việc sử dụng túi giấy sẽ tích cực và dễ dàng hơn.

Chất liệu thường dùng trong túi xách giấy gồm có:

– Duple Một mặt giống chất liệu giấy Couche mặt còn lại sậm màu hơn. Do đó giá thành rẻ hơn giấy Couche. Định lượng thường lớn hơn 300g/m2

– Couches:giấy đẹp có 2 mặt bóng, mịn, mềm mại và trắng sáng sau khi in lên màu rất bắt mắt. Định lượng vào khoảng 90-300g/ m2

– Kraft: định lượng từ 70 – 250g/ m2. Giấy kraft hợp với các sản phẩm đòi hỏi tính thân thiện môi trường, còn gọi là túi giấy tái chế hay túi giấy môi trường, chủ yếu dùng để chứa đựng các sản phẩm đòi hỏi tính khô thoáng, hút ẩm mạnh….

Thay vì sử dụng những bao bì nilon chứa đựng các sản phẩm, việc thay thế túi giấy marketing đảm bảo an toàn của sản phẩm đựng bên trong định hình phong cách doanh nghiệp tốt nhất vừa an toàn lại không gây ô nhiễm.

Website: http://tuixachgiay.vn/

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *