UC browser hoàn toàn mới với nhiều tính năng

Downlaod apk UC browser có nhiều tiện ích thú vị hấp dẫn. Tham gia ngay ứng dụng này để có thể tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Kết quả hình ảnh cho uc browser.mobile

UC browser hoàn toàn mới với nhiều tính năng

UC browser apk là một trong những trình duyệt nhanh nhất và tốt nhất cho Android. Nó hầu như có sẵn cho PC, cho máy tính Mac và cho điện thoại android, IOS. UCbrowser sẽ tự động tăng tốc tốc độ truyền dữ liệu đám mây và nạp lại các trang tiếp theo cho người dùng nhanh chóng chuyển và thưởng thức các trang mình muốn mà không cần chờ đợi. Trình duyệt cho phép tùy biến nền giao diện để người dùng có thể thay đổi chủ đề.

Hơn nữa, mỗi người dùng Android đều phải quản lý tải từ quản lý tập tin bên ngoài nhưng khi đã cài đặt ứng dụng UC Browser. Bạn sẽ thấy thú vị vì trình duyệt này có trình quản lý download nội bộ, bản thân người dùng có thể quản lý các nội dung tải về.

Kết quả hình ảnh cho uc browser.mobile

Trong những năm gần đây tất cả mọi người muốn xem video đều phải xem trực tuyến, rất tốn 3G và dễ bị gián đoạn khi mất mạng. UC browser thêm mới khả năng hỗ trợ download video siêu nhanh, giúp bạn xem video khi offline mà không cần kết nối mạng. UC giúp người dùng có thể tải nhiều dữ liệu cùng lúc với tốc độ truyền dữ liệu có thể được tùy chỉnh bởi người dùng. Đọc nhiều nội dung, thông tin với các tab riêng biệt. Trình duyệt còn cho phép người dùng được duyệt ở cửa sổ ẩn danh để duyệt riêng tư các nội dung, giữ thông tin của bạn an toàn mà không lưu lại lịch sử. Thê mới chế độ duyệt ban đêm rất an toàn cho đôi mắt của người dùng, trình duyệt sẽ làm giảm độ sáng và tiết kiệm năng lượng pin tốt nhất khi bạn sử dụng trình duyệt vào ban đêm.

Xem thêm UC browser mini download

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *