Ứng dụng chụp hình vui vẻ Snow selfie

Trước đây tôi chưa từng nghĩ rằng một ứng dụng chụp ảnh lại có thể mang lại nhiều niềm vui tới vậy cho tới khi tôi bị lôi kéo vào màn chụp hình tự sướng của con bạn thân. Lúc đó tôi chỉ biết những gì hiện lên trước màn hình điện thoại thật mới mẻ, hài hước khiến cho tôi vô cùng thích thú và không nhịn nổi cười. Thế rồi tôi đã tìm hiểu và biết được đó chính là nhờ con bạn thân chụp ảnh tự sướng với ứng dụng chụp ảnh Snow selfie app, Phải nói rằng tôi đã mê ngay em này từ hôm đó và tải về máy để sử dụng ngay.

Tải ứng dụng Shareit app free – thỏa sức chia sẻ file, ứng dụng mà không cần kết nối internet. Snow là ứng dụng công cụ chụp hình và chế hình siêu thông minh và mới mẻ. Mới ở chỗ tất cả những ứng dụng chụp ảnh khác thì thường bắt buộc người dùng phải chụp ảnh xong sau đó mới thực hiện các thao tác chế, cắt ghép ảnh. Nhưng với ứng dụng Snow thì lại không như vậy. ứng dụng Snow cho phép người dùng được thoải mái lựa chọn công cụ nhãn dán, sticker, các bộ lọc ảnh sao cho đúng ý thích và phù hợp với gương mặt của người dùng trước khi bấm nút chụp. Điều này vừa tiện dụng vừa lại là tính năng mang lại tiếng cười , sự vui vẻ cho người dùng hơn bao giờ hết mỗi khi chọn thay thế cho gương mặt mình và bạn bè chụp chung bằng những hình nhãn dán thú vị khác.
Một tính năng mới đầy hấp dẫn của Snow nữa đấy chính là việc bấm giữ nút chụp hình lâu hơn để chuyển sang chế độ quay video ngắn. Mỗi video ngắn này có 6s, cách thực hiện cũng tương tự như khi chụp hình đó là chọn nhãn dán, bộ lọc hay mọi thứ mà người dùng muốn, sau đó ấn giữ nút chụp và sau khi kết thúc thời gian cho một video thì ứng dụng sẽ tự động lưu video vừa quay lại trong album ảnh của bạn.

Xem thêm ứng dụng: Instagram app – chia sẻ ảnh của bạn lên kho ảnh thế giới. Snow cũng tạo ra cho người dùng một trang mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ ảnh ngay trên ứng dụng. Ngay sau mỗi bức hình ưng ý, bạn có thể up lên trang Snow và đón xem những bức hình đẹp mắt, cá tính của những tín đồ Snow khác ngay tại trang chủ Snow nhé.
Snow là ứng dụng thời thượng cho những bạn đam mê cái đẹp, sự vui nhộn, hài hước và không ngừng thay đổi bản thân như tôi và bạn. Hãy mau chóng tải về ứng dụng snow trên di động để bắt kịp mọi khoảnh khắc đáng yêu của bản thân và bạn bè nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *