Ứng dụng những tiến bộ khoa học để chế tạo máy làm đá sạch

Công ty Việt An là một công ty thành lập lâu đời, number one trong lĩnh vực nhập cảng , setup các loại máy làm đá, “line-up” “water filer” có công suất to cũng như đa dạng về các “model” cấu tạo và khả năng sản xuất . Bây giờ tất cả các các mặt hàng lọc nước , làm đá VA đều cập nhật công nghệ “hightech” – xuất xứ từ Mỹ .

Với cấu tạo tinh tế, mức giá tốt cùng khả năng sản xuất lọc nước ổn định kể cả khi chạy liên tục trong dài hạn , thì Công ty cổ phần Việt An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp “product” máy lọc nước , máy làm đá sạch trong vắt “Số Một” ở nước Việt Nam thời gian gần đây .

Ưu điểm tuyệt đối của hệ thống làm đá , dây chuyền “water filer”

 • Khi thiết bị vận hành chỉ tốn có 70% “power” tiêu thụ so với các dòng mặt hàng cùng loại.
 • Bộ phận của “product” được khuôn đúc có 1 không 2 – giúp qui trình di chuyển đơn sơ , không tốn sức.
 • Các linh kiện của dây chuyền “water filer” , máy làm đá sạch này một trăm phần trăm có thiết kế bằng “good steel” – qua đó nâng cao “life-span” của hệ thống dù phải vận hành trong vùng ẩm ướt – Nếu quý vị biết cách sạch sẽ thích hợp thì 1 thiết bị diệt khuẩn nước , làm đá Việt An có thể vận hành tốt trong 12 năm.
 • Hơn nữa , dây chuyền làm đá , “line-up” lọc nước được khuôn đúc với kiểu dáng tiên tiến , lộng lẫy , tránh lãng phí nguồn nước đầu vào.

Khi bạn mua hệ thống “water filer” , máy tạo đá của VietAn Company để kinh doanh “pure water” – đá trong vắt thì với những điểm nhấn trên, chắc chắc bạn sẽ kinh doanh tốt các loại nước tinh khiết đóng chai – đá tinh khiết đóng túi.

Dù là mặt hàng ứng dụng kĩ thuật từ USA , nhưng giá của hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch này lại tuyệt đối phù hợp , hợp lý với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh sản xuất “pure water” , đá trong vắt .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Cấu tạo “detail” máy làm đá sạch, máy “water filer”

 • hệ thống bơm đẩy, hệ thống bơm tăng áp.
 • Công nghệ lọc kim loại nặng.
 • Công nghệ lọc khử độc, khử màu, khử mùi.
 • Bảng “control” “automatic” – bán “automatic” .
 • “Collumn” lọc nước .
 • Hệ thống cắt đá, môi vật làm mát .
 • “System” xả thải.
 • Khung và linh phụ kiện khác.

VietAn Company dành tặng những discount có 1 không 2 cho khách hàng mua máy làm đá sạch, “line-up” diệt khuẩn nước

1, tốc độ giao hàng nhanh chóng chỉ trong vài giờ nếu khách hàng ở gần Phân điểm nhà máy , còn đối với người dùng tại khoảng cách xa thì thời gian hết mức nhận máy làm đá sạch là không quá 5 ngày.

2, Tặng thẻ gói bảo trì “line-up” lọc nước , máy làm đá công nghiệp  với thời gian lên đến 18 tháng – trong TIME này nếu “machine” gặp “error” sẽ được Cty CP VietAn fix lỗi và thay thế phụ tùng miễn phí .

3, Không tính phí chuyên trở máy làm đá công nghiệp, hệ thống làm sạch nước .

4, khuyến mãi SỐC với “thượng đế” đã từng mua “product” máy làm đá sạch của Việt An .

5, Trước quý vị sắm máy móc lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , quý khách hàng sẽ nhận được những lời “support” dùng , cũng như các loại “line-up” làm sạch nước , máy làm đá công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng , kinh doanh.

6, discount đặc biệt với các phụ tùng đi kèm hệ thống xử lý nước như: cột sàng lọc composite, cột sàng lọc sắt ko gỉ , công nghệ dây điện đấu nối, dây chuyền đo chỉ số TDS (chỉ số này càng thấp thì “water” càng tiệt trùng ).

Hệ thống diệt khuẩn nước sử dùng kĩ thuật ro. Đây là công nghệ lọc nước được sử dụng bình thường trên thế giới , với công nghệ lọc nước siêu việt này giúp loại bỏ hầu hết – hoàn toàn các thành phần vật chất ô nhiễm có chứa trong nguồn nước . Đảm bảo nước thành phẩm là nước chất lượng đạt chất lượng ISO 9001 : 2008 của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 60 triệu đồng cho 1 hệ thống giải quyết “water” composite tự động sản lượng 300 lít trên 1 tiếng đồng hồ. Nếu công ty bạn không có nhiều thợ sửa chữa thì SP làm sạch nước nhãn hiệu Việt An là 1 lựa chọn tốt nhất vì máy chế biến, chế tạo “water” loại này dùng kĩ thuật diệt khuẩn nước tự động hóa hoàn toàn , tự động hóa ngắt bơm – khi nước hết và tự bật khi nước đầy.

Ngày nay , đơn vị chúng tôi có hầu hết 3 Đại lý tại các thành phố to tại nước Việt Nam cũng như 1 trụ sở chính đặt tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố khu vực hà nội :

 • Đại lý Sài Gòn: số 20 đường huỳnh thị hai, quận 12.
 • Chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường nguyễn tất thành, quận thanh khê.
 • Phân điểm Buôn Mê Thuột: 153 tổ 7, phường khánh xuân.

Việt An đến nay đã hoạt động được trên 10 năm – công ty luôn đặt chữ TÍN lên trên đầu, vì thế người dùng không phải chần chừ khi đến công ty để mua mặt hàng máy làm đá công nghiệp, “line-up” diệt khuẩn nước , hệ thống lọc nước vô trùng . Mọi thông tin xin “thượng đế” hân hạnh liên lạc theo số hotline: 0943 41 41 41.

Địa chỉ rất hân hạnh được đón tiếp quý khách .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *