Ứng dụng phần mềm kinh doanh trong quản lý cho công ty MECI

Phần mềm DIP BMS.NET với những tính năng nổi bật quy trình quản lý kép kín giúp MECI tối ưu hóa được quy trình quản lý kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nhân lực nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Việc ứng dụng phan mem kinh doanh không những giúp công ty MECI đơn giản hóa quy trình quản lý sản phẩm, mua bán hàng, báo cáo, thống kê đồng thời theo dõi được tồn kho để có kế hoạch nhập hàng, chuyển kho, là công cụ hữu ích trong quá trình chăm sóc khách hàng hậu mãi và tạo quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn.

MECI được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về hệ thống cổng, cửa công nghiêp và các dịch vụ liên quan… hiện tại công ty đang quản lý 10 nghìn sản phẩm và đang là một thương hiệu mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty luôn hướng tới việc đẩy mạnh tính chuyên nghiệp hóa hoạt động của doanh nghiêp, đây luôn được coi là động lực phát triển của doanh nghiệp.

Hơn thế việc quản lý thông tin khách hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là vấn đề không hề nhỏ khi con số khách hàng tăng lên theo thời gian. Việc quản lý thông qua excel, word hoặc các giấy tờ đang trở nên cồng kềnh không đáp ứng được nhu cầu quản lý ngày càng phức tạp. Đặc biệt hơn nữa là việc quản lý theo dõi tình hình kinh doanh tại các chi nhánh đang bị hạn chế bởi không gian, thời gian.

Xem thêm: Phần mềm quản lý thông tin khách hàng hoàn toàn chinh phục Chicilon Media

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp doanh nghiệp tin học hóa các nghiệp vụ từ khâu mua bán hàng, quản lý sản phẩm, quỹ, kho tới quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng. Hệ thống cho phép kiểm soát và update dữ liệu đầu vào và đầu ra thông qua mạng internet xóa bỏ rào cản về mặt địa lý. Tính năng nhắc lịch bảo hành, bảo trì khi đến hạn là điểm nổi bật của phẩn mềm. Với tính năng này công ty sẽ chủ động hơn trong vấn đề chăm sóc khách hàng, xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ bên khách hàng.

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ nhà quản trị thiết lập và theo dõi trực tiếp doanh số của nhân viên kinh doanh thông qua những báo cáo bằng biểu đồ nhằm so sánh giữa doanh số mục tiêu và doanh số thực tế. Thông qua tính năng này nhân viên kinh doanh sẽ có ý thức và chủ động hơn trong công việc đồng thời đưa ra được các phương án hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp lớn có thể nói phần mềm quản lý kinh doanh giúp MECI quản lý tốt hơn hoạt động của doanh nghiệp đồng thời giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn.

Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Phần mềm chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý bất động sản

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *