Uy tín hoàn toàn số một việt nam , không gì khác ngoài dây chuyền lọc nước Cty CP VietAn

Có mặt trên thị trường đã hơn chục năm, với các “model” máy làm đá, hệ thống lọc nước hiệu năng cao , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn đứng trong top các nhãn hiệu được yêu thích và có thương hiệu nhất trong ngành điện lạnh, đồ dân dụng. Bằng chứng là rất nhiều giải thưởng danh giá của Nhà nước trao tặng như Cúp sen vàng 2009, huy chương vàng hàng đất nước Việt Nam tiêu chuẩn cao năm 2015,…

Nhằm mang đến cho người tiêu sử dụng những SP “V.I.P” , rẻ nhất nhất, Việt An đã thiết kế, lắp ráp và cho ra đời các hệ thống phù hợp với “water resource” của đất nước Việt Nam , xin hứa mang lại sự vừa lòng cho người tiêu dùng .

Hệ thống tinh chế nước của dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước vận hành như thế nào?

Để có được chất lượng đá và nước uống tiệt trùng , trong lành, cam kết đạt cụ thể các chất lượng về thực phẩm sạch , nước sinh hoạt 6-1-2010/BYT thì nhất định phải xử lí “water resource” đầu vào thật xuất sắc và hoàn toàn tự động hóa theo các qui trình sau:

  • Bước 1: Nên sử dụng nguồn nước cấp như nước máy, nước giếng khoan, mạch nước ngầm có độ sâu 90m để hệ thống bơm bơm lên hệ thống .
  • Bước 2: trang thiết bị tiền lọc : nước sẽ được làm sạch bằng đèn diệt khuẩn không khí, kế tiếp thông qua các lõi xử lý 20” để đánh giá tiêu chuẩn nước nguồn.
  • Bước 3: máy móc lọc thô, xử lý tinh cho máy làm đá, máy làm sạch nước : gồm các cột sàng lọc bằng chất liệu Composite hoặc thép xịn chống ăn mòn , không phản ứng với các chất hóa học và các vật liệu tinh chế như cát thạch anh, cát mangan, hạt nhựa trao đổi điện tích có chức năng giảm độ cứng, loại bỏ các kim loại nặng, asen, sắt,.. và than hoạt tính để khử mùi, khử độc.
  • Bước 4: “machine” miếng lọc RO: giữ lại các muối khoáng, vi chất có lợi cho sức khỏe , loại bỏ chất bẩn còn sót lại, chưa được tinh chế bỏ hết.
  • Bước 5: máy móc khử trùng và lọc xác khuẩn bằng đèn “Ultraviolet” và dây chuyền Ozone, các ly lọc chứa lõi làm sạch xác khuẩn USApec.

34Đôi lời về một vài “water membrane” nước của máy tạo đá , dây chuyền lọc nước

  • Màng “reverse osmosis” (RO) gồm các khe hở vô cùng nhỏ, có “size” chỉ khoảng 0,0001 micromet, được sản xuất từ vật liệu tổng hợp hoặc Polyamit để tăng khả năng chịu áp lực cao hơn.

Màng vận hành theo cơ chế phân tách, giữ lại các điện tích hữu cơ và virus , các ion đơn trị, các khoáng chất có mặt trong nước ở nồng độ quá cao nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp sang môi trường chỉ có nước tinh khiết 100% nhưng vẫn có một lượng vi khoáng ở mức cho phép.

Với các “advantages” như tính kinh tế cao, khả năng hoạt động liên tiếp, tuổi thọ mặt hàng cao,… nên màng RO được áp dụng phổ biến trong khử muối, khử mặn cho “ice machine” , hệ thống lọc nước so với phương pháp truyền thống khác

  • tấm lọc Nano: “water membrane” Nano (NF) được sản xuất từ polyme, có kích thước khe lọc khoảng 0,001 micron, là một dạng khác của “water membrane” “reverse osmosis” , vận hành ở áp suất cao từ 50 – 150 psi.

Công nghệ này thường được sử dụng để tiêu diệt các điện tích đa hóa trị, các chất hữu cơ, vô cơ, tất cả vi-rút, các phân tử như Na+, Cl- sẽ được trừ khử . Màng Nano thường được dùng cho quy trình tiền tinh chế trong khử muối nước mặn, công nghệ chế biến nước hoa quả, chế tạo nước tinh khiết phục vụ sinh hoạt.

Tuy nhiên công nghệ Nano này có nhược điểm là không qua máy móc tinh chế thô nên sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể và có “price” khá cao.

Những loại dầu nhớt công nghiệp phổ biến sử dụng cho máy làm đá, máy làm sạch nước

  • Dầu khoáng: không có màu, không mùi, không hòa tan trong dung môi hữu cơ như nước, không có công thức hóa học nhất định vì nó là hỗn hợp của nhiều thành phần gốc hydrocacbon trong dầu mỏ khác nhau do đó khả năng bôi trơn không được đều và không ổn định . Do đó dần dần chúng không còn được ưa chuộng nữa.
  • Dầu tổng hợp: So với các loại dầu khác thì dầu tổng hợp được dùng rộng rãi nhất trong các hệ thống lạnh công nghiệp. Dầu tổng hợp được sản xuất từ các chất khác nhau như polyclycol, các loại este, silicol, gốc hydrocacbon… So với dầu khoáng, dầu tổng hợp có độ bôi trơn các chi tiết dây chuyền tuyệt vời hơn, nhiệt độ đông đặc cũng thấp hơn, tiết kiệm tiền phí và thời hạn sử dụng khá lâu.

Để được trợ giúp và báo mức giá chi tiết cho “product” dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0942.41.41.41 hoặc ghé thăm không gián tiếp các chi nhánh của chúng tôi tại khu vực hà nội , Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,… công ty Việt An chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và vui mừng chào đón !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *