Vài thiết bị có trong phòng gym hiện đại

Một số thiết bị tập luyện nên có trong phòng tập gym dành riêng cho các chị em phụ nữ, các thiết bị sẽ mang đến những ưu điểm về tập luyện và không thể thiếu trong những phòng gym hiện đại hiện nay.

 

may-chay-bo

 

muốn mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu tiền ?

Máy chạy bộ điện
Máy chạy bộ với khả năng tùy biến đa dạng khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn. Máy tập chạy bộ điện được cho là không thể thiếu đối với các phòng tập, nó đặc biệt hiệu quả với việc giảm cân của chị em phụ nữ.

Máy tập cơ chân
Các loại máy tập gym để tập cơ chân bao gồm giàn gánh tạ, máy đạp tạ, khung móc đùi, máy tập bắp chuối…Tùy theo túi tiền mà bạn lựa chọn, tuy nhiên theo thể thao Minh Phú, khung gánh tạ, máy đạp tạ và máy tập bắp chuối là không thể thiếu

Xe đạp tập thể dục
Cũng giống như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục là một trong những loại máy tập gym có thiết kế nhỏ gọn hơn, đốt cháy calo hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương. Mỗi phòng tập cần ít nhất 2-3 chiếc, giá vào khoảng 8-10 triệu/ chiếc.

Ghế tập ngực
Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới. Với phòng tập nhỏ, cần ít nhất 2 chiếc ghế tập ngực giữa, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới. Bạn có thể sử dụng lại ghế tập ngực đa năng, tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng hơn nữa còn gây khó chịu cho người tập bởi phải điều chỉnh độ cao của ghế.

Giàn tập xô
Các phòng tập gym hiện tại cần có ít nhất 1 giàn tập xô, thiết bị tập thể hình lớn nhất, nhưng bù lại, người tập có thể tập được rất nhiều bài tập ngoài bài tập chính là tập xô. Sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất.

Liên hệ website: http://tigersport.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *