Vay thế chấp rồi có được vay tín chấp nữa không?

Trường hợp đặc biệt ở đây là nếu như  khách hàng  đã có khoản vay trước đó là Vay tín chấp rồi có vay thế chấp sổ đỏ được không?

Tôi đang có một khoản vay tín chấp bên Ngân hàng ( vay tiêu dùng khoản tiền 50 triệu VNĐ trong khoảng 48 tháng ). Hiện tôi muốn vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng. Nhờ chị tư vấn giúp tôi có thể tiếp tục vay vốn được không? Mức lãi suất ở Ngân hàng nào là ưu đãi nhất? Các trả lãi và gốc của khoản vay vốn thế chấp? Tôi xin cảm ơn. Chị Hạnh ở TP Bắc Ninh có đặt câu hỏi đến tư vấn viên vaycucnhanh:

Khách hàng hỏi tư vấn viên trả lời:

Cảm ơn Chị đã sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi: Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!

Trường hợp khách hàng đang có khoản vay ở Ngân hàng thì thông thường rất khó đươc xét duyệt vay thêm vốn ở Ngân hàng khác. Tuy nhiên, nếu mức thu nhập của chị đủ lớn để đảm bảo trả nợ cho 2 khoản vay thì Chị có thể được hỗ trợ vay vốn ở Ngân hàng. Để vay thế chấp, trước hết Chị cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Là Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều (Người đi làm hưởng lương, Chủ hộ kinh doanh cá thể và Chủ doanh nghiệp)
  • Có độ tuổi từ 18 – 65 đối với người vay và 70 với người bảo lãnh
  • Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ đang ở
  • Có thu nhập ổn định, chứng minh được. Tổng thu nhập hàng tháng tối thiểu 8 – 10 triệu. Có thể tính tổng thu nhập của những người đồng trả nợ.
  • Có tài sản đảm bảo: tài sản chính chủ hoăc của bên bảo lãnh và có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản hợp pháp
  • Không có dư nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.

Với trường hợp của Chị, vì đang có khoản vay tín chấp nên để được hỗ trợ vay thế chấp thì mức thu nhập phải đủ lớn (mức thu nhập còn lại sau khi trừ đi các khoản nợ phải trả hàng tháng tối thiểu đạt 10 triệu VNĐ).

Hiện  mức lãi suất cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào khoản vay, thời hạn vay, khả năng tài chính của chị, tuy nhiên theo em thấy mức lãi suất vay thế chấp của Ngân hàng khá cạnh tranh, dao động từ 8% đến 10% / năm. Để vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất, lựa chọn ngân hàng ưu đãi tốt nhất chị vui lòng đăng ký vay vốn tại trực tuyến trên webstie hoặc liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo hotline 0988.647.262 để được hỗ trợ.

Về cách tính lãi và trả nợ: Hiện nay hầu hết các Ngân hàng áp dụng cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, tiền lãi trả hàng tháng, tiền gốc trả theo định kỳ (hàng tháng hoăc hàng quý), quy định cụ thể tùy thuộc vào từng Ngân hàng.

tags: vay tín chấp tại hà nộivay tín chấp tphcm

Xem chi tiết tại vaycucnhanh.net

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *