Vì sao Opera Mini luôn là trình duyệt được yêu thích nhất cho mobile

Opera Mini là trình duyệt miễn phí hàng đầu cho di động mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. Hiện trình duyệt đang hỗ trợ đa nền tảng di động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng hấp dẫn của nó để trả lời câu hỏi Vì sao Opera Mini free app luôn là trình duyệt được yêu thích nhất cho mobile nhé!

Hiện tại, tính năng mới nhất của Opera Mini là tải video đã được áp dụng với các trang web phổ biến hện nay như Facebook, Instagram, IMDB và nhiều hơn các trang web hỗ trợ video định dạng khác như .mp4 hoặc .webm… Tuy nhiên, Opera Mini không hỗ trợ tải video từ Youtube và các trang web đang sử dụng công cụ phát video của riêng mình. Vào tháng 3 vừa qua, trình duyệt Opera Mini cũng được trang bị đầy đủ tính năng mới cho phép thực hiện tốt việc nén dung lượng của video trên tất cả các trang web trước khi phát. Chính điều này giúp tăng tốc độ phát video cực nhanh cũng như tiết kiệm tốt nhất dung lượng khi xem video trên trình duyệt web này. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ ứng dụng Mobomarket app cho Android.
Bạn sẽ bất ngờ khi tốc độ mạng không tối ưu cho việc phát video, nhưng trình duyệt Opera Mini cũng sẽ cho phép bạn có thể xem video một cách mượt mà hơn. Theo thông tin mà FoneArena cung cấp, công nghệ nén dữ liệu video của Opera Mini cho phép người dùng giảm bớt thời gian tải video và tình trạng ngắt quãng, khó chịu mỗi khi tốc độ mạng chậm. Với tính năng hiện đang có sẵn trong chế độ quản lý dữ liệu với mức độ nén dữ liệu cao trên di động và Wi-Fi.

Xem thêm: Operamini app new version – ứng dụng trình duyệt web phiên bản mới nhất cho di động.

Phó chủ tịch Opera, Ông Sunil Kamath khảo sát tại khu vực Nam Á và Đông Nam Á đã cho biết: Chỉ riêng tại Ấn Độ, đã có tới 70% người dùng các thiết bị smartphone để xem video. Tuy nhiên việc này lại gây nên tình trạng ‘ngốn’ dữ liệu cực nhanh chóng khiến việc thưởng thức video thường hay giật và dừng giữa chừng. Dẫn đến tình trạng này vừa tốn thời gian chờ đợi xem video, vừa tạo cảm giác khó chịu và thất vọng cho người dùng.
Trình duyệt Opera Mini hiện có hai chế độ tiết kiệm dữ liệu cực thông minh bao gồm: Extreme Mode, chế độ này phù hợp để sử dụng khi người dùng cần tiết kiệm tối đa dữ liệu hoặc mạng yếu. Còn với chế độ High Mode sẽ đem tới những trải nghiệm khác biệt hơn, thoải mái hơn nhờ khả năng tối ưu dữ liệu giữa mạng Wi-Fi hoặc 3G.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *