Vị trí căn hộ Centrosa Garden Quận 10 khu phức hợp xanh năng động

Vị trí căn hộ Centrosa Garden Quận 10 là khu phức hợp căn hộ thương mại, dịch vụ được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Với vị trí Cetrosa Garden sẽ trở thành khu đô thị xanh, hiện đại đặng cấp nhất thành phố trong tương lai gần.

Nơi an cư đẳng cấp 5 sao còn phải kể đến Căn hộ Hawaii. Một hòn đảo ngay giữa lòng thành phố. Căn hộ Hawaii nơi an cư nghỉ dưỡng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây.

Thông tin căn hộ Centrosa Garden tại Website: http://centrosagardens.com/

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Centrosa Garden Quận 10

Khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden nằm tại cảng quận 10 có mặt tiền trải dài theo con đường xanh 3 Tháng 2, với vị trí giữa trung tâm Tp.HCM, thuận lợi trong giao thông và kết nối tiện ích

Khi tìm kiếm cho gia đình một ngôi nhà chắc hẳn bạn luôn phải đặt ra những câu hỏi như thế này trước khi quyết định mua:

Ngôi nhà đó có gần trung tâm thành phố không?

Ngôi nhà đó có nằm trong khu vực an ninh và chất lượng tiện ích dịch vụ  có theo chuẩn 5 sao không?

Với những người yêu thích sống trong môi trường gần gũi với thiên nhiên thì câu hỏi đặt ra là liệu ngôi nhà đó có ở trong môi trường trong lành và nhiều cây xanh hay không?

Bạn đang boăn khoăn về việc phải bỏ ra nhiều thời gian và tốn công di chuyển hàng ngày để đi chợ, siêu thị, mua sắm, bạn có muốn mình sống trong một khu có sẵn những tiện ích này không?

Bạn có muốn mỗi khi chiều về, cả gia đình cùng đi dạo trong công viên trong lành rồi cả gia đình cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại nhà hàng BBQ ngay gần nhà.

Bạn có muốn con mình lớn lên, học tập và phát triển trí tuệ và thể chất trong một môi trường tốt nhất.

Thiết kế sang trọng, hiện đại bạn được sở hữu một ngôi nhà cao cấp nằm trong khuôn viên khép kín cùng với tiện ích của đẳng cấp 5 sao.

Ngay gần ngôi nhà của bạn có sẵn những tiện ích sang trọng như: trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, sân thể thao đa năng, công viên, khu cộng đồng, nhà hàng,  ….

Đặc biệt dự án Hà Đô Centrosa Garden được bão lãnh bởi các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như MB, Techcombank, Viettinbank,….nếu bạn lỡ yêu thích và mong muốn sỡ hữu căn hộ tại đây thì cũng có thể an tâm vì sẽ có phương thức thanh toán hợp lý và một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *