Vinatech đáp ứng mọi màu sắc giá kệ siêu thị mà khách hàng yêu cầu

Với nhu cầu sử dụng giá kệ đẹp ngày càng tăng, nhưng vấn đề đặt ra đó là khách hàng lại không thể tùy chọn màu ưa thích đôi khi có thể là màu theo thẩm mỹ, đôi khi là theo phong thủy.

Hiểu được điều đó, tận dụng là đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp đồng thời là đơn vị ứng dụng công nghệ sơn với công nghệ và tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích khác nhau. Với 2 màu sơn tĩnh điện hầu hết là màu ghi và màu trắng, chính vì thế nhiều khách hàng gặp khó khăn và băn khoăn hơn trong việc tìm được kệ có màu sơn phù hợp.

giá kệ

VINATECH CAM KẾT ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

– Mẫu mã hiện đại, thiết kế lắp ghép linh động dễ dàng thay đổi theo ý muốn của chủ nhân

– Kệ được sơn tĩnh điện 2 lớp nên rất sáng bóng, làm không gian cửa hàng trở nên sang trọng hơn hẳn

– Kệ có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau cùng với đó là màu sơn tĩnh điện 2 lớp chống lại được nhiều tác động của môi trường như han gỉ hay mối mọt đồng thời đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

giá kệ bán hàng
– Cam kết tải trọng từ 60 – 85 kg/tầng dàn đều đây là khối lượng bạn hoàn toàn có thể để được tối đa cho hàng hóa thông thường đa dạng các mặt hàng khác nhau.

– Độ bền cao cùng với đó là thời gian bảo hành dài hạn , đây chính là điểm  nổi bật giúp kệ Vinatech luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng đồng thời là dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

– Là nhà sản xuất nên Vinatech sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước cho tới màu sắc.

Với kinh nghiệm và nhiều ưu điểm nổi bật Vinatech đã tự hào là nhà cung cấp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp và địa chỉ không chỉ là các doanh nghiệp tổ chức  mà hầu hết là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu hay mong muốn sử dụng giá kệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Vinatech chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838 để có giá tốt nhất.

Xem thêm: các mô hình siêu thị đẹp

Tác giả: nguyendanhtuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *