Dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hà Nam, Vinpearl Condotel Hà Nam.

1. Tổng quan Vinpearl Condotel Hà Nam

– Tên dự án: Vinpearl Condotel Hà Nam

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Địa điểm: thành phố Hà Nam
– Quy mô: Dự án bao gồm 1 tòa căn hộ khách sạn
– Tiện ích nội khu: siêu thị mini mart, Cafe sách, phòng khám, vườn, BBQ…
– Hình thức sở hữu: Sổ hồng
– Tiến độ xây dựng: Đang làm móng

Condotel Hà Nam là căn hộ kết hợp với khách sạn, với thiết kế như một căn hộ để cho thuê và sử dụng các tiện ích dịch vụ như một khách sạn, chủ sở hữu được hưởng lợi nhuận từ cho thuê của chủ đầu tư. Vinpearl Condotel Hà Nam tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án, cùng với trung tâm thương mại, shophouse sẽ hưởng lợi từ vị trí của toàn dự án. Khách hàng đến thuê ở sẽ dễ dàng di chuyển đế các khu kinh tế, chính trị của thành phố Phủ Lý cũng như các tỉnh lân cận, thủ đô Hà Nội.

vinpearl condotel hà nam
Bể bơi Vinpear Condotel Hà Nam (ảnh minh họa)

Vinpearl Condotel Hà Nam sẽ kiến tạo nên một khu vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi đẳng cấp bậc nhất cho thành phố. Hứa hẹn là một điểm đến không thể bỏ qua cho người dân địa phương và khách du lịch.
Lý do Vinpearl Condotel Hà Nam nhận được sự quan tâm của giới đầu tư :

1. Vinpearl Condotel Hà Nam được xây dựng Hà Nam.
2. Tiềm năng tăng giá của bất động sản tại Hà Nam.
3. Tiềm năng cho thuê lớn, các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Hà Nam  sẽ đáp ứng du nhầu của không những khách du lịch mà còn của du khách đến công tác tại Việt Nam.
4. Với thương hiệu Vinpearl đã được khẳng định với hệ thống căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao : Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang … nhà đầu tư luôn yên tâm với khoản đầu tư của mình.
5. Với những chính sách đang được áp dụng trong hệ thống khách sạn Vinpearl, khách hàng tại Vinpearl Condotel Hà Nam cũng sẽ được tham gia vào các chương trình trao đổi kỳ nghỉ, hỗ trợ vay với lãi xuất ưu đãi …

Với những ưu thế vượt trội từ Vị trí, chủ đầu tư, thương hiệu Vinpearl Condotel Hà Nam sẽ là điểm sáng của bất động sản nghĩ dưỡng trong năm 2016.