VNET giới thiệu sản phẩm JM01

JM01, TG06N, JV100, JV200, TR02 đều là những thiết bị định vị xe máy sở hữu chất lượng khả thi nơi thị trường Hiện tại. Để tìm mua được thiết bị định vị chú ý đem nhu cầu, điều kiện của mình, chúng ta bắt buộc sắm hiểu những kiến thức cơ bản về thiết bị định vị xe máy. Trong bài viết này, chúng tôi xin được thiết kế cho các bạn 1 số lượng thông báo về thiết bị định vị xe máy JM01.

Thiết bị định vị xe máy JM01

JM01 sở hữu làm ra nhỏ gọn, tinh tế, nhất định

đa sốthiết bị định vị JM01 như “một chiếc điện thoại kim cương”. Đúng như vậy, JM01 chỉ đem kích thước 87x74x18.7 mm tương đương mang một loại điện thoại nhưng lại Cơ hội chịu nhiệt, chịu lực, mưa, bụi, chịu được sự tác động của môi trường hà khắc.
JM01-tinh-nang

JM01 sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ giúp bạn tôi bảo vệ đảm bảo cho công cụ

Cùng với khả năng giám sát, theo dõi dụng cụ 24/7 theo giai đoạn thực, JM01 còn với thêm 1 số lượng tính năng tích hợp như:

  • Hàng rào điện tử giúp bạn tôi khoanh vùng an toàn cho đối tượng. chúng ta có thể chế tác nhiều hàng rào đảm bảo cho dụng cụ của mình, lúc xe ra/vào hàng rào này tôi sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo.
  • chính sách ngắt xăng/điện từ xa. Chỉ mang 1 tin nhắn SMS tức khắc rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện ko cho xe nổ máy.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC. sự trợ giúp của tính năng này, tôi sẽ kiểm soát được số lần tắt/mở máy cũng như thời điểm nổ máy của xe.

Bộ nhớ trong của JM01 lên đến 64MB

Thiết bị định vị xe máy JM01 là một trong số lượng ít thiết bị đem bộ nhớ trong “khủng” đến vậy. Bộ nhớ này giúp thiết bị lưu trữ báo cáo ngay cả lúc dành ra sóng. Điều này khiến báo cáo giám sát luôn được duy trì, giảm tình ái trạng chi ra thông tin.

nơi Quả là một số lượng báo cáo tôi cần biết về thiết bị định vị xe máy JM01. không chỉ mang nhiều tính năng ưu việt, JM01 còn đem giá cả phù hợp, khó khăn nhất nơi thị trường định vị Hiện tại. chúng ta nghĩ sao về thiết bị này? ví như mình còn bất cứ điều gì băn khoăn về thiết bị JM01 hãy liên lạc ngay sở hữu VNET để được trả lời chúng ta nhé !

Xem thêm: Thiết bị định vị ô tô

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *