Xe đạp trẻ em nhập khẩu có những loại nào?

Xe nhập khẩu full box nguyên chiếc chính hãng: Giant, Jett, Trinx, Cannondale, GT, RoyalBaby, Totem, Stitch, Dech

Bé từ 2 tuổi trở lên đã có thể sử dụng xe đạp giống như một món đồ chơi, lớn thêm chút, xe đạp trẻ em sẽ là phương tiện đi lại tiện dụng cho bé. Xe đạp rèn cho bé tính tự lập, rèn luyện sức khỏe cho bé. Bé làm quen sớm với xe đạp sẽ năng động, linh hoạt và thông minh hơn so với các bé khác.

Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, xe đạp là món đồ chơi hết sức quen thuộc với các bé, bé có thể bắt đầu từ những chiếc xe đạp 4 bánh, 2 bánh chính và 2 bánh phụ giúp bé thăng bằng tốt. Chính vì vậy, xe đạp trẻ em ở các nước phát triển rất được đầu tư kỹ thuật, mẫu mã cũng như chất lượng. Ngày nay, ở Việt Nam các mẹ cũng cho con làm quen với xe đạp sớm hơn chứ không đợi đến khi bé học lớp 5, lớp 6 mới cho tập đi. Thị trường xe đạp trẻ em cũng càng ngày càng đa dạng, đặc biệt là sự góp mặt của xe đạp trẻ em nhập khẩu đã đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của bố mẹ. Xe đạp trẻ em tphcm và Hà Nội nhập khẩu rất phong phú và đa dạng. Có nhiều loại để mẹ lựa chọn cho bé như:

Xe đạp trẻ em nhập khẩu gồm những loại nào?

Một số hãng xe đạp trẻ em nhập khẩu được nhiều khác hàng quan tâm như:Totem, Stitch, Freestyle, Cruzee, Joovy Inc

Xe đạp trẻ em nhập khẩu Totem: Totem là thương hiệu xe đạp trẻ em cao cấp của Đài Loan. Tiêu chí đầu tiên cho dòng sản phẩm dành cho trẻ em là vẻ bề ngoài lôi cuốn với màu sắc bắt mắt, Totem cũng đánh giá cao tiêu chí về thiết kế kiểu dáng và màu sắc nên đã tung ra thị trường rất nhiều dòng xe cho trẻ em bắt mắt mà chỉ cần nhìn, đảm bảo con trẻ sẽ thích mê.


Xe đạp trẻ em nhập khẩu Freestyle chất lượng cao cấp dành cho trẻ em, đạt các chứng nhận an toàn: CE, GS, EN71, được bán tại các thị trường nước ngoài như Anh, Mỹ, Châu Âu, Nga, Hàn Quốc…

Xe đạp trẻ em nhập khẩu Cruzee là thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em của Mỹ. Cruzee đã mở ra thế giới kỳ thú của xe 2 bánh cho trẻ nhỏ, đồng thời khởi đầu một thể chất khỏe mạnh và tinh thần tự lập mạnh mẽ, tính cách tự tin cho trẻ từ 1 – 6 tuổi.


Xe đạp trẻ em nhập khẩu Joovy Inc: Công ty Joovy Inc là công ty đa quốc gia có trụ sở tại 3 bang Texas, Dallas và California của Liên Bang Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu – chuyên sản xuất các sản phẩm xe đẩy trẻ em, xe đạp và đồ chơi High-end. Các sản phẩm của thương hiệu Joovy được rất nhiều sao Hollywood tin dùng như một phần khẳng định đẳng cấp của mình

Xe đạp trẻ em Stitch JK 903 là dòng sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ như chiếc xe của người lớn với những tính năng nổi bật giúp bé vận động thể chất. Xe đạp cho bé thiết kế xe 3 bánh vững chắc, bé thoải mái vui chơi mà không sợ ngã, Yên xe có thể điều chỉnh độ cao thấp giúp cho bé có thể ngồi với tư thế hợp lí để đạp xe thoải mái. Phanh xe được thiết kế ở cả trước và sau luôn đảm bảo sự an toàn cho bé, có thể dừng xe nhờ bộ phận này rất an toàn.

Tham khảo thêm 1 số loại xe khác :
Xe đạp cho bé 4 tuổi
xe đẩy cho bé
xe đẩy trẻ em
mua xe tập đi cho bé
Xe tập đi giá rẻ

 

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *