Xuất hiện hình ảnh BlackBerry Passport chạy Android 5.0 Lollipop

BlackBerry Passport mua bán sim số đẹp là thiết bị cao cấp nhất mà “Dâu đen” đưa ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2014. Tất nhiên, máy được bán ra đi kèm nền tảng BB 10 do nhà sản xuất thiết kế riêng. Tuy nhiên, một bức ảnh mới cho thấy mẫu smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop của Google.

Xuất hiện hình ảnh BlackBerry Passport chạy Android 5.0 Lollipop

Passport chạy Android 5.0 Lollipop?. Ảnh: internet

Hình ảnh trên cho thấy version Android mà thiết bị đang sở hữu. Với bàn phím cứng giống như vậy, có thể khẳng định đây là một chiếc điện thoại BlackBerry và khi nhìn vào tỉ lệ màn hình thì chắc chắn là Passport. Không rõ đây là một thủ thuật nào đó hay không. Song, nếu dựa vào một số thông tin gần đây, chúng ta có thể tin tưởng vào một chiếc BB chạy Android.

sim sinh viên vinaphone Hiện chưa có phản hồi nào từ BlackBerry về trường hợp này, tuy nhiên, điều này sẽ củng cố cho những hy vọng về một mẫu smartphone chạy Android trong tương lai.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, BlackBerry Oslo có thiết kế khá giống mẫu Passport với màn hình vuông, bàn phím vật lý 3 hàng. Thiết bị này được thiết kế dành cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và EMEA (bao gồm Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi).

Vỏ máy của Oslo máy ép kính được làm bằng khung thép và nhựa màu bạc, các góc được bo tròn mềm mại. Trong khi đó, phần lưng tương tự BlackBerry Z3 và Leap với kết cấu bằng cao su được làm nhám. Vị trí của camera sau không thay đổi nhưng có kiểu dáng hình tròn thay vì kiểu vuông của những thế hệ trước.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *