Xưởng may áo khoác với nhiều mẫu mã, chất lượng

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về http://xuongmayaokhoacgiare.com/ : đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục quảng cáo, đồng phục mầm non, áo khoác nỉ, áo thu đông hàng đầu tại Hà Nội và trong cả nước.

– Xưởng may áo khoác chúng tôi tuy không thể nói là xưởng may mặc tốt nhất tại miền nam, nhưng theo thời gian làm việc xưởng chúng tôi là sự quyết định cuối cùng của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn đem UY TÍN đặt lên trên hết, chất lượng sản phẩm là vấn đề quan trọng nhất, quý khách có thể đến trực tiếp xưởng may áo khoác Nhãn Vàng chúng tôi để xem vải, mẫu, và quy trình sản xuất. Bất cứ điều gì khiến Quý Khách Hàng lo ngại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp giúp khách hàng bằng chính những gì chúng tôi có.

du-hoc-anh-ke-toan

– Việc hợp tác sẽ được ghi rõ và quy định trong hợp đồng có giá trị pháp lý nên quý khách không cần quá lo lắng, hoàn thành và giao hoàn tất hết tất cả sản phẩm chúng tôi mới nhận đầy đủ số tiền. Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt trong nội thành TPHCM chúng tôi vận chuyển hàng đến tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đối với khách ở xa, Nhãn Vàng sẽ hỗ trợ giao hàng tới các chành (bến) xe vận chuyển

Trong lĩnh vực bán hàng online tôi mới tham gia vài năm trở lại đây.Trước khi tôi kinh đoanh bán buôn thời trang có thời gian dài tôi đã làm đủ nghành nghề từ bán các mặt hàng xây dựng đến bán bảo hiểm và bán các loại mỹ phẩm.

Xem thêm: http://xuongmayaokhoacgiare.com/ao-khoac-dong-phuc

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *